Máy nghiền, đùn , ép làm mát sản xuất cám viên và viên nén mùn cưa

NguyenCongTu

Lữ khách
#1
Công ty KPM Vina chúng tôi vinh dự là nhà phân phối độc quyền của hãng Munch-EDELSTAHL GmbH tại Hilden / Đức là một các nhà sản xuất hàng đầu thế giới về xuất khẩu máy nghiền, đùn , ép làm mát sản xuất cám viên và viên nén mùn cưa chất lượng cao linh kiện thay thế cho tất cả các loại máy ép công nghiệp.


Munch đã có hơn 40 năm kinh nghiệm cùng với các công ty liên doanh tại Pháp và Trung Quốc, Munch một trong những công ty có dây chuyền máy móc hiện đại nhất và sản sản xuất ra những sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực máy nghiền, đùn , ép sản xuất cám viên và viên nén mùn cưa , khuôn ép . Munch xuất khẩu sang khoảng 80 quốc gia trên 5 châu lục.


Đối với mỗi khu vực, quá trình sản xuất có Munch một loạt các đề xuất cho các giải pháp tối ưu hóa sản xuất của khách hàng nhằm giảm chi phí thức ăn cũng như nguyên liệu đốt và gia tăng chất lượng sản phẩm ép.


Giao hàng và đáp ứng nhanh khách hàng đòi hỏi chúng tôi phải có các kho hàng lớn đảm bảo nguyên liệu và các sản phẩm có sẵn trong kho.


Với 145 nhân viên - toàn bộ khu vực sản xuất có kích thước 7.400 m2. Phòng thí nghiệm luôn tìm tòi nghiên cứu chế tạo ra các sản phẩm chất lượng nhất đến các doanh nghiệp trên Thế Giới.


Dây chuyền sản xuất tự động hóa cung cấp cho khách hàng với các sản phẩm được làm ra với công nghệ mới nhất ,chất lượng cao nhất.


Phạm vi khách hàng:

Nông nghiệp / Nông nghiệp

• Sinh khối Công nghiệp

• Công nghiệp Hóa chất

• Tái chế và Công nghiệp Xử lý chất thải / tái chế và Công nghiệp rác

• Công nghiệp thực phẩm

• Phân bón Công nghiệpHãy liên hệ với chúng tôi theo SĐT :

Mr. Kiên : 096.670.1080
Mr. Tú : 0169. 505.4430
Hoặc truy cập website : kpm.com.vn
 

Last edited: