Bán Máy phun sương diệt muỗi và côn trùng SM Bure nhập khẩu chính hãng

  • Thread starter Tan Nam Tien
  • Ngày gửi
SM Bure ULV Fogger là dòng máy phun hoá chất dạng sương hoặc phun ULV chuyên dụng được Tân Nam Tiến nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc sử dụng trong phun diệt muỗi và các loại côn trùng bay cho nhà ở, văn phòng, trường học, bệnh viện,...

Thông số kỹ thuật máy phun sương ULV SM Bure:
- Trọng lượng: 3Kg
- Động cơ điện: 220V
- Công suất: 1250W
- Bình hóa chất: 3 Lít
- Dãi phun: 5 - 10 m


Đặc điểm máy phun sương SM Bure:
Bure Với công suất lên đến 1250W có khả năng phun hóa chất dưới dạng sương vươn xa tới trần nhà, văn phòng và lấp đầy không gian rộng lớn trong khoảng thời gian ngắn.


Đầu phun trên máy phun sương Bure có khả năng điều chỉnh kích thước của hạt sương đến cực nhỏ (ULV), nhờ vậy, dòng thuốc dạng sương có khả năng diệt muỗi và côn trùng một cách hiệu quả.

Đặc biệt, máy nhỏ gọn mang lại sự linh động, cùng công suất lớn mà SM Bure được sử dụng để phun diệt muỗi cho cả trong không gian nhỏ hẹp như: bếp ăn, phòng ngủ, ... và sử dụng cho cả không gian rộng lớn như: khuôn viên, kho xưởng.....

Ngoài SM Bure, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị và hóa chất diệt côn trùng được nhập chính hãng khác. Khách hàng có nhu cầu hay cần tư vấn về thiết bị cũng như hóa chất, chính sách bảo trì, sửa chữa có thể liên hệ theo thông tin bên dưới:

Công ty TNHH TM VÀ DV XỬ LÝ CÔN TRÙNG TÂN NAM TIẾN hiện tại đã chuyển văn phòng từ 769/146 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM (Cũ) sang địa chỉ mới là 26 Đồng Xoài, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM. Khách hàng có thể đến tại địa chỉ mới để xem sản phẩm mới nhất, Trân trọng thông báo!

Công ty TNHH TM & DV Xử Lý Côn Trùng Tân Nam Tiến
Đ/C: 169 Quốc lộ 1, Phường 7, TP Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
26 Đồng Xoài, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0988 242 955 - Mr: Tiến
Facebook: Tannamtienpestcontrol
 
Địa chỉ
769/146 Phạm Thế Hiển, P.4, Q.8, TP. HCM - 169 Quốc lộ 1, Phường 7, TP Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng
Số điện thoại
0988242955
Last edited:

Quảng cáoTop