Máy sấy nông sản bằng hơi

#1
Được thành lập năm 2009, đến nay Cơ khí điện máy Đông Anh là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất Nồi hơi - Thiết bị áp lưcThiết bị nhiệt.. Sản phẩm đã được cấp chứng chỉ chất lượng ISO 9001:2000. Điều này thể hiệu sự đảm bảo của chúng tôi trong việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Với thông điệp "Lòng tin khách hàng" sẽ mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Không những thế, sản phẩm nồi hơi của chúng tôi đã nhận được giải thưởng "Sản phẩm công nghiệp Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn" do Liên Hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam cấp.
Sấy được xem là một phương pháp làm khô cho mục đích bảo quản và vận chuyển sản phẩm tốt hơn.

Công nghệ sấy khô bằng hơi nước bão hòa được ứng dụng khá phổ biến và đem lại hiệu quả cao kinh tế cao. Phương pháp sấy này đem lại chất lượng sản phẩm tốt nhất, vẫn giữ được màu sắc, thành phần và hương vị của sản phầm. Chi phí thấp, năng suất cao, không ám mùi khói than củi là vấn đề được các doanh nghiệp trong ngành chế biến thực phẩm khô đặc biệt quan tâm, Bên cạnh đó còn đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm nông sản sạch, an toàn vệ sinh thực phẩm,

Hệ thống thiết bị bao gồm: Nồi hơi, máy sấy băng tải hoặc hầm sấy, phòng sấy, tủ sấy.

Với hệ thống thiêt bị sấy khô bằng công nghệ hơi nước, Quý doanh nghiệp có thể ứng dụng sấy nhiều loại sản phẩm khác nhau như: Hành, tỏi, gừng, nghệ, chối, củ cải, mục nhĩ, thảo quả, mướp đắng, ớt, mít, khoai lang,… và rất nhiều loại thực phẩm nông sản khác.
Thông tin giao dịch vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Điện Máy Đông Anh (DBJ)
Mr.Tuân – Sales & marketing
Tel: 0912.816.129 – Fax: 0373.941.077
Email: Sales.donganh@gmail.com
Video sản phẩm:
Link youtobe:
Link Facebook: https://www.facebook.com/pages/Nồi-hơi-Đông-Anh/835761049773270?ref=hl
 

Top