Máy sấy tầng sôi, máy phun sấy tạo hạt tần sôi

#1
Công dụng:

Máy sấy tầng sôi được chế tạo hoàn toàn bằng Inox, với các linh kiện đã được chứng minh về hiệu quả, chất lượng trong quá trình thử nghiệm và sản xuất. Máy chạy rất êm, bền bỉ, sắc sảo, dễ dàng vệ sinh, đạt tiêu chuẩn GMP trong ngành dược phẩm. Máy được dùng để sấy khô các loại bột, cốm, hạt … trong các ngành dược phẩm, thực phẩm vv…


Máy phun sấy tầng sôi có cấu tạo đơn giản gồm các bộ phận có thể tách rời thuận tiện cho quá trình vệ sinh, bảo dưỡng. Các buồng công tác máy được làm kín bằng joint silicon nên khắc phục được hiện tượng bể joint, giúp tiết kiệm chi phí thay thế joint trong quá trình sử dụng máy.

Đặc biệt, máy có thể định kỳ tự động rung rũ túi lọc thay thế cho việc phải kéo rung bằng tay. Ngoài ra, máy còn có hệ thống chống cháy nổ tự động.

Nguyên liệu sấy được tiếp xúc trực tiếp với dòng khí nóng, với áp lực lớn nguyên liệu bị đẩy tung lên làm tăng tốc độ truyền nhiệt, do vậy lượng nước có trong nguyên liệu bay hơi nhanh và theo khí nóng thoát ra ngoài. Tốc độ sấy tùy thuộc vào nhiệt độ cài đặt.


1, Nguyên lý làm việc

Máy phun sấy tạo hạt tầng sôi không khí sau khi được gia nhiệt và làm sạch, được dẫn vào từ phía dưới bởi máy dẫn gió, thông qua tấm lưới sang phía dưới bình chứa nguyên liệu đi vào buồng làm việc tháp chính, vật liệu dưới tác dụng của trộn và phụ áp hình thành trạng thái hóa lỏng, sau khi phần nước được bay hơi nhanh chóng sẽ theo đường thải khí, vật liệu sẽ nhanh chóng được sấy khô.

2, Đặc điểm

2.1. Giường lưu hóa là kết cấu hình tròn, tránh góc chết

2.2. Bồn chứa nguyên liệu có lắp đặt chức năng trộn, tránh vật liệu ướt khi ngưng tụ và sấy khô hình thành khe rãnh.

2.3. Sử dụng lăn chuyển để rót nguyên liệu, tiện lợi, nhanh chóng mà triệt để, vừa có thể căn cứ vào yêu cầu thiết kế hệ thống dẫn xuất nguyên liệu tự động.

2.4. Thao tác phụ áp kín; luồng khí thông qua bộ lọc, thao tác và vệ sinh tiện lợi, là một thiết bị lý tưởng phù hợp với yêu cầu của GMP.

2.5. Sấy khô tốc độ cao, nhiệt độ cân bằng, mỗi mẻ thời gian sấy thường trong khoảng 15 đến 30 phút.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ TẠO MÁY THÀNH Ý

VPGD : 67 B3 Khu đô thị mới Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel : (048) 587 7285 | Fax : (043) 559 0469

Hotline : 0915448942 (Mr Nam) - 0904229302 (Mr Trường)

0986915070 (Ms Nguyên ) - 01682386179 (Mr Nam)

Xưởng sản xuất : Xóm 10 Nhị Khê, Thường Tín, Hà Nội

Website: thanh-y.com Email: thanhy8285@gmail.com