Máy sục khí chìm - bơm sục khí chìm - máy thổi khí chìm

  • Thread starter kimphat24
  • Ngày gửi
K

kimphat24

Guest
#1


Máy sục khí chìm là loại máy kết hợp nhiều tính năng, cải thiện hiệu suất hòa tan oxy, loại bỏ BOD tốt, có máy phản lực mạnh ở phía dưới tập trung phân phối khí.

Xuất xứ: Đài Loan – Nhật Bản

Đặc điểm

- Dải lưu lượng khí: 5- 100 m3/giờ.

- Công suất động cơ: 0,4- 5,5 kW.

- Thiết bị được kết hợp trong quá trình cài đặt để cải thiện tỉ lệ oxy, loại bỏ BOD tốt hơn.

- Phản lực mạnh ở phía dưới nhằm khuấy động dòng đối lưu tạo những bong bóng khí nhỏ, thúc đẩy quá trình đồng nhất nồng độ hạt rắn lơ lửng MLSS, kết hợp với bùn hoạt tính trong bể hiếu khí của hệ thống xử lý nước thải.

- Tiếng ồn thấp, chi phí ban đầu cho việc lắp đặt và bảo trì thấp.

- Thiết kê buồng tạo khí đặc biệt, lực hút khí mạnh, có thể sản sinh nhiều bọt khí, tạo hiệu quả sục khí cao.

- Thiết kế cánh bơm rác thải hiệu suất cao, thích hợp cho các loại môi trường nước thải.

- Thiết kế kiểu sục khí chìm, có hiệu quả giảm thiểu và loại bỏ tiếng ồn trong lúc vận hành, nâng cao chất lượng môi trường làm việc.

- Trong lúc máy vận hành, phía trên ống dẫn khí có thể lắp thêm bộ giảm thanh, nhằm giảm thiểu tiếng ồn quá trình hút khí gây ra.

- Không cần các phương pháp cố định hoặc lắp đặt đặc biệt khác, kết cấu đơn giản, dễ lắp đặt, có chức năng giống máy thổi khí trên cạn, có thể tiết kiệm không gian và giá thành xây dựng.

- Một máy bơm sục khí chìm lắp một ống lấy khí, hệ thống đơn giản dễ sử dụng, không cần công đoạn lắp ống phức tạp. Có thể lắp thêm bộ khớp nối nhanh, càng tiện lợi hơn.

Phạm vi ứng dụng:

- Thiết bị xử lý nước thải sinh hoạt, cống ngầm, ngành chăn nuôi, sử dụng cho mục đích sục khí tạo khí.

- Sục khí tạo dòng chảy hoặc hồ cảnh quan, ngăn bùn tạp chất lắng đọng.

- Sục khí tạo oxy trong hồ, hồ nuôi thuỷ sản.

- Sử dụng để sục khí và khuấy trộn cho các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, dân dụng, xử lý nước thải giấy, thực phẩm,…

=================================

Chi tiết xin liên hệ:
VŨ ĐÌNH TOÀN_0906864193
Email: dinhtoan@kimphattech.com
Yahoo: Toan_kimphat Skype: Toan_kimphat
=================================
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KIM PHÁT
Địa chỉ: 41/12 đường số 2, P.Bình Hưng Hoà A, Q.Bình Tân, TP.HCM
Mã số thuế: 0312212899
Điện thoại: 08-3767-3207 Fax: 08-3767-3208
Email: info@kimphattech.com
Website: kimphattech.com Hoặc maythoikhi-maybomnuoc.com
Công ty TNHH Công Nghệ KIM PHÁT xin gửi đến Quý công ty lời chào trân trọng và hợp tác.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp máy móc và thiết bị cho các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, nước thải y tế, nước thải dân dụng. Các máy móc phục vụ nuôi trồng thuỷ sản cũng là thế mạnh của chúng tôi.

Là đại lý của các thương hiệu chất lượng cao như Tsurumi, Shinmaywa, Ebara, Pentax, Greatech, Trundean, LongTech, Heywel, Kingood, Doseuro, OBL, EverestBlower, Evergush, SSI, BlueWhite, Hana….từ Nhật, Ý, USA, Đài Loan, Châu Âu … Chúng tôi mong muốn cung cấp đến Quý Công ty những máy móc và thiết bị chất lượng phù hợp nhất cho nhu cầu của Quý khách.

Đến với chúng tôi, Quý khách có thể tìm thấy máy thổi khí, máy ép bùn, máy khuấy chìm, máy bơm định lượng, đĩa tán khí, ống phân tán khí, bơm chìm, bơm bùn, bơm trục đứng cao áp, bơm ly tâm cánh hở, cánh kín, bơm nước biển, bơm bùn, máy sục khí chìm, vật liệu vi sinh bám dính, dụng cụ đo nước thải, thiết bị đường ống, thiết bị lọc tách các loại, cảm biến quang, áp suất, nhiệt độ, tiệm cận, độ ẩm, thiết bị đo lường áp suất, lưu lượng, độ ẩm, các loại van, xylanh, bộ lọc ,điều áp, cảm biến, encoder, decoder, plc, phần mềm điều khiển, các sản phẩm phòng thí nghiệm …và nhiều sản phẩm khác với thông số kỹ thuật phù hợp với nhu cầu của Quý khách.

Để có câu trả lời nhanh nhất cho những gì quý khách cần, Quý khách có thể truy cập websitewww.kimphattech.com hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KIM PHÁT

Địa chỉ: 41/12 đường số 2, P.Bình Hưng Hoà A, Q.Bình Tân, TP.HCM
Mã số thuế: 0312212899

Điện thoại: 08-3767-3207 Fax: 08-3767-3208

Email: info@kimphattech.com

Website: kimphattech.com Hoặc maythoikhi-maybomnuoc.com