Máy sục khí TP-O2 nuôi trồng thủy sản -thinhphat

nguyễn hùng danh

MÁY SỤC KHÍ OXY NUÔ TRỒNG THUỶ SẢN
#1
MÁY SỤC KHÍ CHÌM TP-O2


Máy sục khí chìm TPO2 là một trong những hệ thống sục khí tốt nhất và tiên tiến nhất trên thế giới, và cũng thích hợp cho các ao nuôi trồng thuỷ sản và xử lý nước thải. Máy sục khí có thể điều chỉnh ao sâu ,ao cạn khác nhau , động cơ trong các kích cỡ công suất khác nhau phù hợp với ao lớn , nhỏ (1,5 – 2,2kw ) (2,0 -3,0 HP) 230 hoặc 380 V / 50 Hz) phù . Chân vịt quay (2800 rpm) tạo ra một dòng điều chỉnh, qua đó không khí được rút ra từ bề mặt và tạo thành các bọt mịn phân bố đều.

Các hoạt động: máy sục khí chìm TP-O2 khuếch tán từ dưới lên và lưu thông tạo ra từ bong bóng tốt đã hất nước xung quanh, do đó phá vỡ các khu vực nước được phân tầng. Tăng oxy liên tục này đã buộc các ao để chuyển qua, đưa nước mát dưới cùng với bề mặt, nơi mà nó lấy oxy bổ sung từ bầu khí quyển. Do đó lượng oxy hòa tan luôn là càng cao càng tốt. Thông qua quá trình hiện tượng phú dưỡng (có trong phân và thức ăn) thường có mức thâm hụt oxy ở độ sâu, do đó hệ thống này hoạt động để điều chỉnh độ sâu và tạo oxy những nơi nó là cần thiết, không chỉ trên bề mặt, oxy tinh khiết thay cho không khí có thể được tạo ra với liều lượng oxy chính xác. Thời gian dài tiếp xúc của các bong bóng tốt trong nước, cũng đảm bảo hệ thống này là rất hiệu quả.

Tùy thuộc vào sức mạnh và chiều sâu, tốc độ dòng chảy không khí lên đến 35 m3 / giờ và lưu luọng oxy lên đến 3 kg / kw / h /. Tại một lượng oxy trong 6 mg O2 / l ở đầu, một 1,0 đơn vị HP sử dụng với không khí, tạo ra trên 0,32 kg O2 / h mà là nhu cầu oxy cho hơn 2.600 kg (bảng có kích thước 250 g) trouts ở nhiệt độ nước 10 ° C, cho khoảng. 1000 kg ở 20 ° C hoặc lên đến 3000 kg của các loài khác.

Lưu thông mạnh mẽ cũng giúp loại bỏ sự phân tầng ao và lắng đọng các chất hữu cơ. Cuối cùng nhờ hiện tượng nổi trên mặt nước (bọt), thiết bị sục khí này làm cho nó có thể loại bỏ sự tăng sinh quá mức các loài tảo, chất keo, bùn và các hạt lơ lửng khác và cải thiện chất lượng nước. Với hệ thống đã được chứng minh này, tất cả các biến thể của máy sục khí, tạo ra hiện nay và oxy hóa là có thể.Máy sục khí chìm TPO2 chứng minh được cung cấp hoàn chỉnh với động cơ, hỗ trợ, bộ phao và bảo vệ cánh quạt an toàn. Máy sục khí chìm TP-O2 là những hệ thống nhỏ gọn nhẹ (khoảng 21-22 Kg) và rất dễ dàng để sử dụng.


CÔNG TY TNHH TM - SX - DV CƠ ĐIỆN THỊNH PHÁT
Địa chỉ :36 Nguyễn Văn Quá, Tổ 16 , Khu phố 3A, P. Đông Hưng Thuận, Q.12 ,Tp.HCM.
Hotline: 0909084886 Website:http://www.thinhphat.asia Email: info@thinhphat.asia Skype: danh75_thinhphat