MIỀN NAM Máy tháo vỏ xe tay ga – Sự lựa chọn lý tưởng của các bác thợ sửa xe máy

#1
Nhắc tới thiết bị sữa chữa xe máy, thì máy tháo vỏ xe là một trang bị quan trọng không thể thiếu trong tiệm sửa chữa, dịch vụ bảo trì xe máy, xe tay ga.
Ngày nay, xe máy là phương tiện đi lại không thể thiếu của mỗi người. Đặc biệt là xe tay ga, với bề ngoài hiện đại, thiết kế sang trọng hợp với cuộc sống hiện đại. 1 chiếc tay ga với giá dao động lên tới vài chục triệu. Vì thế, với giá cả đắt như thế thì nhu cầu của người tiêu dùng luôn đòi hỏi các dịch vụ sửa chữa phải trang bị những thiết bị sửa chữa tốt.

Kể tới thiết bị sữa chữa xe máy, thì máy tháo vỏ xe là 1 trang bị quan trọng không thể thiếu trong tiệm sửa chữa, dịch vụ bảo trì xe máy, xe tay ga. Nếu thiết bị thay vỏ xe càng hiện đại, không những giúp các bác thợ dễ dàng sửa chửa xe cho khách, mà còn tạo được niềm tin của khách hàng. Thiết bị sửa chữa hiện đại sẽ thể hiện được tính chuyên nghiệp của tiệm sửa chữa xe cũng như những dịch vụ bảo trì xe.

Máy tháo vỏ xe chuyên dành cho xe tay ga loại tốt ?

Việc mua một chiếc máy tháo vỏ xe để sử dụng cho việc sửa chửa là điều thiết yếu của mỗi bác thợ. Nhưng tâm lý chúng là không biết tìm thiết bị vá vỏ xe ở đâu là tốt? và mức giá hợp lý.

Trên thị trường kinh doanh thiết bị phụ tùng ô tô, có rất nhiều công ty nhập về những thiết bị máy tháo vỏ xe hiện đại, hợp với nhu cầu sử dụng của các bác thợ sửa chửa.

Hiểu được tâm lý đó, công ty An Thành luôn tiên phong trong việc tìm kiếm và đưa tới tay khách hàng sản phẩm máy vá vỏ xe chuyên dành cho xe tay ga. Có thiết kế sang trọng hợp hiện đại.

Công ty thiết bị ô tô An Thành luôn tiên phong trong việc nhập khẩu từ tất cả các nước nổi tiếng trên thế giới như: Itatly, Korea, China,... Giá cả hợp túi tiền của khách hàng, thời gian bảo hành lên tới 1 tới 2 năm.Máy tháo vỏ xe TC 322Đến với công ty thiết bị ô tô An Thành của chúng tôi người dùng sẽ được hưởng những lợi ích đến từ công ty khi mua sản phẩm, với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn người dùng hết lòng. Chúng tôi tin chắc rằng người dùng sẽ thật sự hài lòng khi mua hàng của công ty.

CÔNG TY THIẾT BỊ Ô TÔ AN THÀNH
Địa chỉ : 127 Nguyên Hồng, P.11, Q.Bình Thạnh, TP. HCMHotline: 0918 487 635 0903 194 566
Tel : 08 3516 3868 Fax:08 3516 2676
Email: ms_anthanh@yahoo.com

ms.anthanh@gmail.com