máy thực phẩm

  • Thread starter banmaythucpham
  • Ngày gửi
B

banmaythucpham

Guest
#1
SIÊU THỊ MÁY THỰC PHẨM
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU QUANG TRUNG
Địa chỉ: 681 Lĩnh Nam - Hoàng Mai- Hà Nội
Điện thoại: 04.36446156 - 04.22168832
Email:vic@23market.com - bngochn@gmail.com
Website: http://quangtrung.eu - http://23market.com
Siêu thị máy thực phẩm của Quang Trung là một công ty chuyên cung cấp các loại thiết bị máy móc của các hãng nổi tiếng Trung Quốc. Công ty đã được sự hỗ trợ nhiệt tình của các xưởng sản xuất thiết bị nổi tiếng Trung Quốc cũng như một số cơ sở sản xuất có tiếng trong nước. Chính vì vậy, công ty đã có được uy tín về chất lượng sản phẩm của nhiều loại mặt hàng.
Giờ đây, Công Ty TNHH SX TM & XNK Quang Trung đang vươn lên trở thành nhà phân phối máy móc với thị phần ngày càng ổn định và phát triển, đảm bảo cung cấp đầy đủ, đa dạng các chủng loại thiết bị, máy móc trong đó có: Máy thự phẩm.

MÁY THỰC PHẨM.

Máy thực phẩm công dụng là để chế biến các loại thực phẩm như rau, củ, quả.. chế biến các loại thực phẩm từ gạo, ngô, khoai, sắn..
Hiện nay việc sản xuất thủ công, nhỏ lẻ, năng xuất không cao mà lại không được vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng. Máy thực phẩm Quang Trung sẽ giải quyết tất cả những vấn đề nêu trên, việc sủ dụng máy thực phẩm của Quang Trung chắc chắn sẽ đem đến hiệu quả bất ngờ cho quý khách.

Qúy khách hàng quan tâm tới sản phẩm máy thực phẩm xin vui lòng liên hệ:
Mr: Ngọc
Di động : 0982781859
Cố định : 04.22168832 - 04.36446156
Mail : info@quangtrung.eu
Website: http://quangtrung.eu - http://23market.com
 

Đối tácTop