MIỀN BẮC Máy viền mí lon công nghiệp

  • Thread starter vu tuan anh
  • Ngày gửi
Các đồ ăn, thực phẩm đóng hộp ngày càng được sản xuất và ưa dùng nhiều trên thị trường hiện nay. Việc đóng hộp thực phẩm giúp bảo quản dễ dàng hơn, tiện lợi trong việc chế biến. Nhiều người yêu thích sử dụng đồ đóng hộp bởi có thể ăn luôn không cần chế biến cầu ký. Những thực phẩm đóng hộp này thường được đóng cẩn thận, chặt chẽ vào những chiếc lon thiếc. Việc đóng những chiếc lon thiếc sẽ cầu kì hơn lơn giấy, lon nhựa, vì vậy mà các đơn vị sản xuất hiện nay sử dụng thiết bị máy viền mí lon. Giúp đảm bảo chất lượng đóng nắp lon và năng suất được tăng cao.

Máy viền mí lon công nghiệp là một trong những sản phẩm hữu ích trong việc đóng gói và bảo quản thực phẩm, đồ uống, sản phẩm hóa mĩ phẩm. Máy viền mí nắp lon của công ty chúng tôi mang nhiều tính năng nổi bật, với những thiết kế bắt bắt mắt và các thiết kế độc đáo luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng.. Dòng máy viền mí lon tự động có chức năng ghép mí cho nắp lon và thân lon chặt với nhau phù hợp hầu hết những mẫu lon tròn bằng sắt, thép, thiếc, nhựa, thủy tinh, nhôm…Thông số kĩ thuật máy viền mí lon tự động:
– Model: TMDC-DD02

– Điện áp: 220V/380V/50Hz

– Công suất: 1.1Kw

– Chất liệu: inox

– Trọng lượng: 500 kg

– Tốc độ làm việc: 30-50 sản phẩm/phút

– Chiều cao lon: 50-200 mm

– Đường kính lon: 35-100 mm

– Kích thước máy: 300 x 900 x 1800 mm

Hướng dẫn bảo trì

1. Trước khi sửa chữa máy viền nắp nhôm, phải tắt nguồn điện chính; khi sửa chữa, nhân viên chuyên nghiệp nên sửa chữa hoặc thông báo cho công ty để hỗ trợ.
2. Trong thời gian bảo hành, máy gặp lỗi, trục trặc do vấn đề chất lượng. Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc sẽ tiến hành bảo trì miễn phí. Sự cố do hoạt động không đúng cách, công ty sẽ tính một phần phí bảo trì và các bộ phận cần thay thế sẽ được tính theo giá linh kiện thay thế.
3. Sau thời gian bảo hành, công ty sẽ tiếp tục thực hiện công việc bảo trì, nhưng cần thu chi phí nhân công cho phù hợp.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc
0917791981 – 0982811839
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
 
Địa chỉ
thạch bàn long biên hà nội
Số điện thoại
0976509296

Quảng cáoTop