Bán Máy viền mí lon công nghiệp

  • Thread starter vu tuan anh
  • Ngày gửi
Với sự tiến bộ của nền CNH – HĐH, máy ghép mí lon được giảm đáng kể về giá thành của sản phẩm, chất lượng ngày một nâng cao giúp cho cá nhân nào có nhu cầu đều có thể tiếp cận được. Máy viền mí lon là dòng máy bán tự động có kết cấu vô cùng nhỏ gọn. Có chức năng chính dùng để “ghép mí lon” bám chặt trên miệng sản phẩm.

Máy viền mí lon công nghiệp phù hợp với nhiều loại kích cỡ nắp hộp và chiều cao lon. Việc tùy chỉnh các thông số để phù hợp với lon hoặc chai lọ này cũng rất dễ dàng. Viền được ghép đẹp không tì vết, chắc chắn, đảm bảo độ kín tuyệt đối. Rất an toàn trong quy trình bảo quản và vận chuyển, đặc biệt là đóng gói đồ uống.Thông số kĩ thuật máy viền mí lon tự động:


– Model: TMDC-DD02

– Điện áp: 220V/380V/50Hz

– Công suất: 1.1Kw

– Chất liệu: inox

– Trọng lượng: 500 kg

– Tốc độ làm việc: 30-50 sản phẩm/phút

– Chiều cao lon: 50-200 mm

– Đường kính lon: 35-100 mm

– Kích thước máy: 300 x 900 x 1800 mm.

Tính năng nổi bật máy viền mí lon

Máy viền mí lon là một trong những sản phẩm hữu ích trong việc đóng gói và bảo quản thực phẩm, đồ uống, sản phẩm hóa mĩ phẩm. Máy viền mí nắp lon của công ty chúng tôi mang nhiều tính năng nổi bật, với những thiết kế bắt bắt mắt và các thiết kế độc đáo luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Máy viền nắp có sự đa dạng về cách vận hành từ máy thủ công, bán tự động, đến máy hoàn toàn tự động. Đảm bảo được nhiều khâu quy trình sản xuất trong khâu đóng gói giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc đưa hàng ra thị trường.

Nếu khách hàng đang hướng tới kinh doanh những sản phẩm đóng gói thì nên có cho mình những chiếc máy viền mí nắp nhôm này. Những tính năng của máy đều được chúng tôi cải tiến thêm từng ngày để ngày càng phù hợp hơn với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Để cho khách hàng có một cái nhìn sâu sắc về dòng sản phẩm này, từ đó đưa ra được quyết định có nên sử dụng đến sản phẩm của công ty chúng tôi. Chúng tôi xin phép được giới thiệu đến khách hàng những tính năng nổi bật của dòng máy viền mí nắp nhôm này.

Mọi chi tiết vui long kiên hệ

Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc

Hotline :0914638686 - 0917791981

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
 
Địa chỉ
thạch bàn long biên hà nội
Số điện thoại
0976509296

Quảng cáoTop