MIỀN BẮC Máy xay thịt công nghiệp – thiết bị ngành chế biến tiên tiến

Các loại thịt đươc sử dụng phổ biến tại nhà hàng, quán ăn, khu chế biến,… với năng suất cao và cường độ lớn. Đối với một mô hình chế biến công nghiệp, việc gia tăng năng suất là rất cần thiết.Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả như mong muốn không nên chỉ dùng sức người với nhưng công cụ thủ công.Thay vào đó, hãy cải cách và tiên tiến với những loại máy tham gia hỗ trợ chế biến tiên tiến. Bạn có thể tham khảo loại máy ép thịt hay máy xay thịt công nghiệp TC12. Đây là dòng máy đang rất được ưa dùng hiện nay bởi nhiều lợi ích tuyệt vời.Dòng máy ép thịt (máy xay thịt TC 12) là một chiếc máy hoạt động công nghiệp, có thể làm việc liên tục trong nhiều giờ. Khác với khi sử dụng nguồn lao động sức người, bạn sẽ không đạt được những mức thời gian như mong muốn để đạt được năng suất cao. Máy xay TC12 sẽ giúp bạn rút ngắn quá trình xay thịt, chế biến thịt vừa đạt lượng và năng suất cao.Máy có thể xay tối đa đén 120kg/h đáp ứng nhu cầu sản xuất, chế biến cỡ lớn.Máy được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp đặt tại nhiều không gian không khiến tốn nhiều diện tích.Công suất mạnh (motor 550W) giúp xay nhuyễn và đều thịt, tạo thành phẩm đẹp mắt, có tính thẩm mỹ.

Thông số kỹ thuật của máy ép thịt

Model : TC 12

Điện áp : 220V/ 50 Hz

Công suất : 550W

Năng suất : 120Kg/h

Lưỡi dao đùn thịt : 6.0- 8.0mm

Trọng lượng : 27Kg

Kích thước : 358x 225 x445 mm

Chất liệu chính : Inox

Bảo hành : 12 tháng

Linh kiện : Lưỡi dao đùn thịt

Máy xay thịt TC 12 được làm từ inox không gỉ, có độ bền cao, sáng bóng phù hợp đặt tại các nhà hàng, sạp thịt,…Ngoài ra thì chất liệu này giúp bạn yên tâm khi sử dụng không gây mất vệ sinh thực phẩm khi chế biến.Lưỡi dao được làm từ tháp tôi có độ sắc bén và độ bền cao, đáp ứng việc chế biến thịt năng suất lớn.Máy có hai bộ lưỡi dao 6mm và 8 mm nên có thể xay nhuyễn các loại thịt với 2 độ nhuyễn khác nhau.Điều này phù hợp cho những cơ sở kinh doanh muốn đa dạng mặt hàng và sản phẩm.Máy xay nhuyễn được các loại thịt, cá, tôm… trong thành phần có lẫn sụn, da, gân…

Sở hữu 2 lưỡi dao đùn thịt

1 lưỡi dao 6mm xay thịt nhuyễn và 1 lưỡi 8mm xay cho độ nhuyễn trung bình. Thịt xay ra nhuyễn đều và được đùn ra dạng sợi khá bắt mắt. Tùy vào nhu cầu chế biến mà bạn lắp lưỡi dao phù hợp vào máy.

Sử dụng đơn giản, an toàn

Khi các chi tiết của đầu xay đùn thịt đảm bảo được lắp đúng thứ tự, đúng chiều thì bạn bắt đầu kết nối máy với nguồn điện để xay.

Cho thịt lên khay và nhấn công tắc để máy xay, xay liên tục các mẻ nhưng không để máy xay thịt chuyên dụng vận hành quá 30 phút.

Hướng dẫn sử dụng máy xay thịt công nghiệp TC12:
  • Cắt thịt lát vừa, thêm gia vị vào và trộn đều lên.
  • Lắp đĩa dao đùn thịt và lưỡi cắt tương ứng, sau đó lắp tiếp phễu đùn xúc xích vào. Đặt vỏ xúc xích vào phễu đùn.
  • Cho thịt lên khay, dùng chày đẩy một ít thịt xuống khe để các bộ phận cuối cùng của ống đùn có sẵn thịt, điều này làm xúc xích đầy và chặt hơn.
  • Bật công tắc cho máy hoạt động và bắt đầu đùn ra xúc xích.
Bạn có thể tham khảo dòng máy này cho việc sản xuất chế biến sản phẩm tại doanh nghiệp mình nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

Hotline : 0917791981 – 0982811839

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
 
Địa chỉ
thạch bàn long biên hà nội
Số điện thoại
0976509296

Quảng cáoTop