Men vi sinh Greentech: Lactobacillus acidophilus; L.paracasei; Bacillus subtilis; streptococcus faec

Greentechjsc

Lữ khách
#1
Lactobacillus acidophilus (có nghĩa vi khuẩn sữa yêu axít) là một loài trong chi Lactobacillus. Lactobacillus acidophilus phân hóa đường thành axít lactic. Lactobacillus acidophilus là một trực khuẩn thường cư trú ở đường tiêu hóa của con người, có khả năng sinh ra acid lactic, acid hoá đường ruột và ngăn ngừa được sự phát triển của các vi khuẩn có hại, kể cả các vi khuẩn gây thối rữa, đồng thời nó giúp tiêu hóa đường lactose - (là loại đường mà cơ thể người không tự tiêu hóa được gây ra tiêu chảy phân sống, đầy bụng…) do đó Lactobacillus acidophilus đã được dùng trong nhiều năm để điều trị tiêu chảy chưa có biến chứng.

Lactobacillus acidophilus sinh sản bằng cách chia đôi hay trực phân. Mặc dù không có hình thức sinh sản hữu tính (chỉ là sinh sản cận hữu tính) Lactobacillus acidophilus phát triển dễ dàng tại các giá trị pH khá thấp (dưới đây pH 5.0) và nhiệt độ tăng trưởng tối ưu khoảng 37 ° C (99 ° F).

Những chủng Lactobacillus acidophilus này được sử dụng rộng rãi trong nhiều sản phẩm sữa, kết hợp với S.salivarius ssp. salivarius ssp. thermophilus and Lactobacillus delbrueckii ssp. thermophilusLactobacillus delbrueckii ssp. bulgaricus trong việc sản xuất các loại sữa chua acidophilus .

Một số chủng của Lactobacillus acidophilus đã được nghiên cứu và ứng dụng rộng rãi cho sức khỏe. Người ta đã tìm ra một số chủng Lactobacillus acidophilus có khả năng tồn tại trong môi trường khắc nghiệt, chịu được pH. Lactobacillus acidophilus có tác dụng làm giảm tỷ lệ mắc bệnh tiêu chảy ở trẻ em. Nếu sử dụng hợp lý, thường xuyên Lactobacillus acidophilus có tác dụng tiêu hóa lượng đường lactose trong các bệnh nhân không dung nạp lactose.Một nghiên cứu của trường đại học của Nebraska đã cho thấy rằng thức ăn bổ sung có Lactobacillus acidophilus sẽ làm giảm 61% lượng Escherichia coli O157: H7 .trong đường ruột. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng Lactobacillus acidophilus có khả năng làm giảm cholesterol .Khi các bệnh nhân điều trị bằng kháng sinh, một lượng lớn vi khuẩn có lợi trong đường ruột sẽ bị tiêu diệt. Do đó các bác sỹ khuyên các bệnh nhân nên sử dụng Lactobacillus acidophilus để củng cố lợi khuẩn cho đường ruột. Một trong những ứng dụng nổi bật của chủng Lactobacillus acidophilus tác dụng kháng khuẩn và ức chế typhimurium SalmonellaCampylobacter jejuni, cải thiện đường ruột, ngăn ngừa tiêu chảy, tăng cường sức đề kháng cho đường ruột.

Với những công dụng và ưu điểm vượt trội như trên Công ty Cổ phần Khoa học và Công nghệ Greentech chúng tôi sản xuất và cung cấp sản phẩm Men vi sinh Lactobacillus acidophilus có mật độ tùy theo yêu cầu (108, 109,3.1010 CFU/g) với công nghệ sản xuất tiên tiến nhất đảm bảo duy trì mật độ VSV.Sản phẩm Men vi sinh Lactobacillus acidophilus dạng bột màu trắng, mịn đồng đều, có mùi đặc trưng của men vi sinh. Lactobacillus acidophilus được đóng trong túi tráng kẽm 2 lớp đảm bảo yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm Men vi sinh Lactobacillus acidophilus vui lòng liên hệ:

Trần Thị Phương Thảo

Hotline: 0985.118.369

Email: thaophuong.greentech@gmail.com

Website: www.greentechjsc.com

Địa chỉ: 1A-LK3D – Khu Đô thị Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội