Men vi sinh nguyên liệu ứng dụng trong nuôi trồng thủy sản

tructhanh85

Lữ khách
#1
Ngành nuôi tôm hiện được coi là ngành sản xuất lương thực chính, đóng góp quan trọng trong việc cung cấp nguồn protein cho nhu cầu tiêu dùng của con người. Tuy nhiên, trong vài thập kỷ qua, dịch bệnh xảy ra trên tôm ở nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là các nước châu Á đã gây ra tổn thất nặng nền về kinh tế và hạn chế sự phát triển của nghề nuôi tôm. Kháng sinh đã được sử dụng trong điều trị bệnh cho tôm, song việc lạm dụng thuốc kháng sinh đã gây ra những ảnh hưởng tiêu cực. Hiện nay, chế phẩm sinh học được lựa chọn như là giải pháp thay thế tối ưu cho việc dùng thuốc kháng sinh. Chế phẩm sinh học giúp tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên, do vậy tăng sức đề kháng ở tôm. Ngoài việc là các vi khuẩn có lợi, chế phẩm sinh học ức chế các hoạt động của vi rút. Do vậy, việc ứng dụng chế phẩm sinh học trong phòng và trị bệnh trên tôm là phương pháp mới và có hiệu quả.

Hiện nay công ty sinh phẩm số 1 khánh hòa (BioOne) là một địa chỉ đáng tin cậy chuyên cung cấp men vi sinh nguyên liệu đạt tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo hàm lượng độ sống cao.
Hiện tại BioOne chuyên cung cấp các dòng sản phẩm men vi sinh như:

I.Men vi sinh đa dòng:

- Sản phẩm Top enro: Là loại men chuyên xử lý môi trường ao nuôi gồm nhiều chủng vi sinh có lợi và enzyme hổ trợ chuyên xử lý phân hủy các chất dơ, chất lơ lửng trong nước. Làm màu nước trở nên đẹp hơn. Ổn định màu nước. Hấp thụ khí độc, H2S, NH3 đáy ao. Làm sạch đáy ao. Tăng hàm lượng oxy hòa tan.
Cách dùng:100-200 gam/1000m3 nước, dùng định kỳ 5-7 ngày/ lần
Ao nước bị ô nhiễm, dùng liều gấp đôi / Đóng gói : 10-25kg/bao

- Sản phẩm Digest onelà men vi sinh tiêu hóa sống gồm nhiều chủng vi khuẩn và enzyme có lợi giúp cho vật nuôi, tiêu hóa tốt thức ăn, hạn chế các bệnh đường ruột, hạn chế bệnh tiêu chảy trên vật nuôi, sản phẩm đạt độ sống 108 cfu/g và 109 cfu/g
Cách dùng:3-5g/kg thức ăn, cho ăn suốt vụ nuôi / Đóng gói : 10-25kg/bao

II.Các sản phẩm men đơn dòng: 1.Bacillus subtilis, 2. Bacillus megaterium, 3.Bacillus Lichenifomis, 4.Bacillus pumilus, 5.Pedioccocus acidilactici, 6.Entrococcus feacium, 7.Lactobacilus plantarum.. sản phẩm đạt độ sống từ: 10(8)-10(10) cfu/g, hoặc nồng độ tùy quý khách yêu cầu / Đóng gói: 10-25kg/bao

Liên hệ: Công ty sinh phẩm số 1 khánh hòa : http://menvisinh.org/
Ms Trúc: 0968.928.917 mail: phthanhtruc@gmail.com