Messi bị đạp thẳng vào ống đồng, may mắn thoát chấn thương kinh hoàng

  • Thread starter cuongdo2021
  • Ngày gửi
Siêu sao Lionel Messi đã chịu một pha vòng bóng rất nguy hiểm trong trận đấu với Villareal ở vòng.
Xem thêm:
tin thể thao tintuc.vn
Messi đã bị hậu vệ Manu Trigueros của Villareal dùng gầm giày đạp thẳng vào chân trái trong một pha tắc bóng. Tình huống này Messi không né kịp và ngay lập tức trượt xuống và tỏ ra rất đau buồn.

Hậu vệ của Villareal ngay lập tức phải nhận thẻ đỏ trực tiếp với pha vào bóng ác nghiệt ý này. Dường như đó tình hình của Messi khiến nhiều CĐV Barcelona run sợ.

Tuy nhiên may mắn là ngôi sao người Argentina không bị chấn yêu đương quá nặng trĩu. Sau vài phút được các nhân viên y tế chú tâm, Messi đã có thể quay về thi đấu đến hết trận.
Xem thêm: tin tức thể thao tintuc.vn
Nhìn lại pha vòng bóng này, nhiều CĐV của Barca đã hoảng hồn khi Messi có thể đã bị gãy chân. Đây là tình huống tiêu biểu dẫn đến chấn yêu mến hoảng sợ của nhiều cầu thủ trên trái đất.

Việc Messi có thể tiếp tục thi đấu trong những vòng còn lại thực sự là tin mừng cho Barca khi đội bóng này đang bước vào giai đoạn nước rút của cuộc đua vô địch La Liga.

Hiện Barca đang nắm quyền tự quyết chức vô địch mùa này nếu thắng tất cả 6 trận đấu còn lại. Thầy trò HLV Ronald Koeman chỉ còn xoàng đội đầu bảng Atletico Madrid 2 điểm nhưng còn 1 trận chưa đá.
Xem thêm: tin tuc the thao tintuc.vn
 
Nguồn bài viết
  1. Copy từ báo có giấy phép kèm quan điểm cá nhân

Quảng cáoTop