Miền bắc ở đâu bán cá hồi nauy

#1
Là một đầu bếp trong các nhà hàng quan trọng hay là đầu bếp chính của gia đình thì các bạn luôn muốn tìm nấu cho mình, cho gia đình, cho thực khách của nhà hàng những món ăn vừa ngon, vừa bổ dưỡng. Để sáng tạo ra được những món ăn ngon thì nguyên liệu thực phẩm cũng phải ngon, chứa nhiều dinh dưỡng, đặc biệt là thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng như cá hồi. Cá hồi đang là một loài thực phẩm được ưa chuộng ngay cả trong và ngoài nước. Cá hồi được ưa chuộng không chỉ vì chế biến ra được nhiều món ăn ngon mà còn là nguồn cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt rất tốt cho bà bầu và trẻ nhỏ.

Chính vì để đáp ứng được sự ưa chuộng này công ty chúng tôi chuyên cung cấp bán buôn các loại cá hồi có ca hoi nauy, cá hồi tươi , cá hồi phi lê, nguyên con, cá hồi đông lạnh, đầu cá hồi, trứng cá hồi, cá hồi xông khói và còn nhiều loại thực phẩm hấp dẫn khác.


Cá hồi được chúng tôi nhập khẩu ( ca hoi nhap khau ) từ các nước nổi tiếng về cá hồi như Nauy, Chile..đây là các nước nổi tiếng là cá hồi tự nhiên được đánh bắt ngoài biển đại dương chứ không phải loại cá được nuôi nhân tạo nên có độ ngon khác nhau. Cá hồi được đánh bắt từ đại dương, rồi được bảo quản trong điều kiện tốt nhất chuyển qua đường bay về Việt Nam để phân phối cho các nơi có nhu cầu lớn.
Liên hệ để đặt hàng qua đường dây nóng:

0918.989.659 / 043.883.6786


Hoặc qua trang web của công ty để tìm hiểu rõ hơn về thực phẩm cần mua------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI THỰC PHẨM SẠCH VIỆT NAM

Web: thucphamvietnam.com.vn
Tel: 0918.989.659 / 096.880.1056

Địa chỉ: số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Email: huongle2014@gmail.com
Yahoo: kd2tpvietnam