Miền Bắc ở đâu bán tôm sú theo size

trinhtk

Lữ khách
#1
Từ lâu tôm sú được mệnh danh là loại thực phẩm cung cấp nhiều canxi nhất, rất cần thiết cho sự phát triển của xương, 1 loại dinh dưỡng giúp xương khỏe mạnh mà ai cũng cần. Bình thường khi cung cấp tôm thường được đóng theo hộp theo thùng, những con tôm có size giống nhau được xếp chung vào 1 hộp, từ đó phân ra các loại theo size, những con tôm có size càng lớn thì giá cao hơn những con có size nhỏ.

Để lựa chọn được loại size tôm bạn cần thì còn tùy thuộc vào bạn dùng tôm làm món gì ví dụ như trong các tiệc cưới bạn dùng tôm để chiên xù nên chọn những con tôm to một chút như tôm size 12-15 con chẳng hạn.

Cung cấp tôm với số lượng lớn và theo size cho mọi nhu cầu của nhà hàng, gia đình, quán ăn, trung tâm nấu tiệc…Liên hệ để có những con tôm như ý:

0918.989.659 / 043.883.6786
-------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI THỰC PHẨM SẠCH VIỆT NAM

Web: thucphamvietnam.com.vn


Tel: 0918.989.659 / 096.880.1056


Địa chỉ: số 45, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội

Email: huongle2014@gmail.com
------------------------------------------------------------------------------------
tôm sú đông lạnh, tom su dong lanh,
tôm sú tươi sống, tom su tuoi song, bán tôm sú đông lạnh tại Hà Nội, bán tôm sú tươi sống tại Hà Nội, ở đâu bán tôm sú đông lạnh, ở đâu bán tôm sú tươi sống, mua tôm sú đông lạnh tại Hà Nội, mua tôm sú tươi sống tại Hà Nội, bán tôm sú đông lạnh, bán tôm sú tươi sống