Mình cung cấp cà phê hạt, cà phê bột rang xay nguyên chất Buôn Ma Thuột

#1
Lời đầu tiên xin kính chào anh chị em diễn đàn Nông nghiệp Việt.
Với mong muốn thực hiện giấc mơ mang đến cho người tiêu dùng Việt sản phẩm cà phê thực sự được làm từ hạt cà phê. Dần dần đẩy lùi nạn chế biến, sử dụng các sản phẩm thực phẩm bẩn gây nguy hại sức khỏe người tiêu dùng
.Hiện nay, cơ sở sản xuất cà phê bột Thành Hưng chuyên rang xay, cung cấp cà phê nguyên chất, mang đậm hương vị cà phê đất núi rừng Tây Nguyên. Với lợi thế là một doanh nghiệp chuyên mua bán nguyên liệu cà phê nhân sô cung cấp cho thị trường xuất khẩu.Được đóng tại địa bàn Buôn Ma Thuột, thủ phủ cà phê của cả nước. Cơ sở rang xay chúng tôi cam kết không sử dụng nguyên liệu bẩn, đậu bắp,chất phụ gia, hóa chất tạo màu, tạo mùi, không chất tạo bọt.
Nguyên liệu 100% hạt cà phê rang xay lên. Có nhiều đặc tính nổi trổi về hương vị và chế độ rang lửa theo kinh nghiệm lâu năm của người dân Tây Nguyên. Có nhiều mùi hương và vị khác nhau dựa trên sự đặc tính riêng của các giống cà phê đang được canh tác tại chỗ. Mỗi loại hạt cà phê sẽ mang đến một độ mạnh mẽ khác nhau khi thưởng thức. Sản phẩm khi pha thành nước uống liền sẽ có màu đậm đà mạnh mẽ. Đặc biệt khi đánh tạo bọt lên được lớp Crema đặc trưng của cà phê nguyên chất rất quyến rũ. Thích hợp cho mọi cách sử dụng. Từ uống đá, uống nóng, uống kèm sữa hoặc làm nguyên liệu cho làm bánh...
Còn gì tuyệt vời hơn khi khởi đầu một ngày mới với tách cà phê nguyên chất, mang đến cho chúng ta một buổi sáng thực sự thư giãn và tỉnh táo. Và chúng tôi tin chắc rằng khi sử dụng sản phẩm cà phê nguyên chất một thời gian ngắn thôi. Tất cả anh chị sẽ không bao giờ có thể sử dụng lại các sản phẩm cà phê bẩn một lần nào nữa.
Quý anh chị có nhu cầu sử dụng thử hoặc có nhu cầu sử dụng cho quán, phân phối bán lẻ xin liên hệ với cơ sở chúng tôi.
Sdt: 0945.749989. Gặp Mr Thành Hưng. Phụ trách mảng kinh doanh.
Lưu ý: Bước đầu để làm quen và tạo cơ hội cho khách hàng đánh giá sản phẩm nguyên chất.Quý anh chị có nhu cầu dùng thử sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp bên cơ sở chúng tối để được gửi mẫu 100 gram dùng thử.