Mít chín tự nhiên giá rẻ (phần 2)

#1
Mít 10 ngày sau khi hái mới xẻ ra để bóc múi đem đi giao cho khách.

MÍT CHÍN CÂY TỰ NHIÊN GIÁ RẺ (Phần 2)

Mít nào là mít chín cây tự nhiên ?
Hầu như ai làm trong ngành trái cây đều bất ngờ khi nghe nói về mít 10 ngày sau mới chín kể từ khi cắt từ trên cây xuống, đây mới thật là mít chín không cần thuốc làm chín.

Sự khác biệt của mít chín tự nhiên và mít chín bằng thuốc làm chín nhanh đó là HƯƠNG, VỊ và KẾT CẤU MÚI
- HƯƠNG thơm của mít chín tự nhiên rất mạnh và chỉ có mùi mít, nó kích thích ham muốn ăn mít. Còn mít chín bằng thuốc nhanh chín thì ngoài mùi thơm của mít còn có mùi hôi của hóa chất rất kinh.
- VỊ của mít chín tự nhiên ngọt đậm đà, vị ngọt thanh, lưu vị rất lâu trong cổ họng sau khi ăn dù đã uống nước sau khi ăn. Còn mít chín bằng thuốc làm chín có vị ngọt trung bình, pha lẫn vị chát chát của hóa chất, sau khi ãn xong thì không còn nước bọt trong miệng.
- KẾT CẤU MÚI của mít chín tự nhiên rất giòn và dai, chứ không mềm và xốp.Về căn bản thì mít chín tự nhiên là phải đủ tuổi, không cắt khi non (thiếu tuổi) thì trái sẽ tự phát sinh etylen nội sinh để tự chín 1 cách từ từ. Còn mít không thể tự chín thì các nhà buôn đã chủ động tác động vào quá trình chín của trái bằng cách cung cấp etylen hóa chất từ các loại hóa chất vào trái nên vừa ép trái non vẫn chín như trái già và vừa chín rất nhanh.

Ngoài ra, hao hụt do bốc hơi nước của mít chín tự nhiên là 20% trọng lượng (100kg mít khi chín còn 80kg) vì tốn quá nhiều thời gian để chín (10 ngày), còn mít chín bằng thuốc làm chín chỉ tốn 3 ngày để chín kể từ khi cắt nên chỉ mất 5% trọng lượng (100kg mít khi chín còn 95kg)

Cuối cùng, hư hao của mít chín tự nhiên là 10% (100 trái hư hỏng 10 trái) do nấm bệnh tấn công nhanh hơn quá trình chín từ từ nên hư hao nhiều hơn. Còn mít chín bằng thuốc làm nhanh chín thì ít hơn, do tốc độ chín nhanh hơn tốc độ nấm bệnh tấn công vào trái.Ở ngoài thị trường vẫn có mít chín cây tự nhiên nhưng giá bán sỉ từ 40k đến 60k/kg, mít chín tự nhiên của chúng tôi có giá thấp hơn từ 30 đến 50% so với thị trường nên có 1 sự tương tác khá tốt với các chủ cửa hàng thực phẩm sạch và được đánh giá là sẽ rạo được cú hít tốt trong thời gian tới, bởi không chỉ chín từ từ 1 cách tự nhiên mà còn rẻ và ngon số 1 ở Hà Nội (do nhiều chủ shop đánh giá) vì được nhân viên chúng tôi chọn lựa kỹ càng trước khi chúng tôi mua ở miền tây (ngon hơn hẳn mít tây nguyên và mí miền đông)

ThaoPhuong là vựa duy nhất ở miền bắc làm MÍT CHÍN CÂY TỰ NHIÊN GIÁ RẺ MÀ LẠI NGON. Nếu không tin hãy gọi 0982.144.884 để được hỗ trợ, ThaoPhuong sẽ cho bạn thấy hương, vị và kết cấu của mít chín tự nhiên là như thế nào và sẽ hỗ trợ các shop (nếu có yêu cầu) cho đến khi nào các shop thành công trong việc cung ứng ra thị trường bán lẻ thành công mã hàng MÍT CHÍN TỰ NHIÊN.

Đu đủ chín tự nhiên là điểm khởi đầu, mít chín tự nhiên là điểm dừng chân tiếp theo. Nhưng chúng tôi đang rất thành công với HỒNG XIÊM chín tự nhiên khi bao tiêu được 1 vườn hồng xiêm rất ngon và đặc biệt là 7 ngày sau khi hái mới chín. Hương và vị hồng xiêm chín tự nhien rất độc đáo mà nhiều người tiêu dùng chưa được nếm vì chả ai làm hồng xiêm chín tự nhiên do chúng không thể tự chín. Đặc biệt, hồng xiêm chín tự nhiên của ThaoPhuong có giá rẻ hơn thị trường từ 30% đến 40% và trái rất to (4 đến 5 trái/kg).Sắp tới, chúng tôi sẽ cung ứng ra thị trường sầu bay giá rẻ siêu ngon quanh năm, đây sẽ là tương lai của ThaoPhuong. ThaoPhuong mong muốn có 1 sự kết nối tốt với các cửa hàng trái cây sạch để hợp tác bền vững hơn, để chia sẽ nguồn hàng và cùng nhau góp 1 phần công vào công cuộc phát triển NÔNG SẢN SẠCH ở Việt Nam hiện nay.

Mọi chi tiết vui lòng gọi 0982.144.884

Thân.