mở bán đàn mèo scottish tháng 6

  • Thread starter dogily3
  • Ngày gửi
dogily3

dogily3

Lữ khách
#1
Mô tả
Mở bán chú mèo scottish tháng 6 năm 2019

Thông tin nguồn gốc
mèo tai cụp fold được tạo ra trên cơ sở một đột biến gen tự nhiên ở mèo nhà thông thường. Con mèo tai cụp đầu tiên là có tên gọi là Susie trong một trang trại ở Perthshire, Scotland. Có lẽ cô mèo này sẽ sống một cuộc đời bình thường nếu không được người hàng xóm có tên là William Ross phát hiện vào năm 1961 và mua lại. William Ross đã nhìn thấy điểm khác thường ở đôi tai cụp của Susie. Và đã quyết định nhân giống và lai tạo những thế hệ mèo tai cụp tiếp theo.

Mô tả
Mở bán chú mèo scottish tháng 6 năm 2019

Thông tin nguồn gốc
Mèo tai cụp Scottish fold được tạo ra trên cơ sở một đột biến gen tự nhiên ở mèo nhà thông thường. Con mèo tai cụp đầu tiên là có tên gọi là Susie trong một trang trại ở Perthshire, Scotland. Có lẽ cô mèo này sẽ sống một cuộc đời bình thường nếu không được người hàng xóm có tên là William Ross phát hiện vào năm 1961 và mua lại. William Ross đã nhìn thấy điểm khác thường ở đôi tai cụp của Susie. Và đã quyết định nhân giống và lai tạo những thế hệ mèo tai cụp tiếp theo.
Hình ảnh chú mèo với khuôn mặt đáng yêu và dễ thương

meo-anh-tai-cup.jpg

Bán mèo anh tai cụp scottish đẹp và uy tín
Để tìm mua mèo Scottish Fold tại các thành phố lớn như Hà nội và Tp Hcm tương đối dễ dàng. Do giống mèo này rất được ưa chuộng và nhân giống phổ biến tại hai thành phố lớn nhất cả nước. Ngày nay, do giao thông vận chuyển dễ dàng. Bạn không cần lo đến việc đi đón bé nữa bé sẽ ship tận nhà cho bạn.

Chú mèo đặc biệt với dáng ngồi cá tính của Dogily Petshop tại thành phố Hồ Chí Minh

ban-meo-scottish.jpg

bán chú mèo scottish xinh xắn
meo-tai-cup-scottish.jpg

Bán mèo tai cụp scottish đẹp và chất lượng
website : Bảng giá mèo Anh lông ngắn (ALN) mới nhất năm 2019 | Dogily Petshop
 

Đối tác


Top