Mơ nhiều có phải là một căn bệnh ?

#1
Em đây tuy không mạnh khỏe gì nhưng xét về bệnh tật thì gần như chưa bao giờ bị bệnh nặng ....vài ba năm bị ho cảm một lần ...còn cái răng cái tóc thì nó cũng tốt lắm ạ , cả năm trời em không đánh răng mà chả làm sao cả .
Nhưng buồn thây em có một căn bệnh rất chi là khó nói .
Đó chính là căn bệnh mơ . Ai không biết chứ em thì mơ nhiều lắm ạ . Mỗi năm có 365 ngày thì em mơ đến 100 lần rồi ạ . Mà lần nào cũng là ác mộng , tỉnh dậy đôi khi còn thấy trán đổ mồ hôi nữa ạ .
---------------------------------------
Mơ lạ lắm nha , mà giấc mơ nào cũng là ác mộng , mang một nổi sợ khiến em phải tỉnh dạy vài ba lần lúc nữa đêm mà phải mất 1 , 2 phút mới ngủ lại được .
Mơ thì nhiều mà đến sáng lại gần như em quên hết , sáng lại còn nhớ chừng 5 % .
--------------------------
Để em kể 2 giấc mơ vui trong hàng nghìn giấc mơ của cuộc đời em cho mọi người nghe nha .
1 / Thời gian khoảng 11 giờ :

Mơ mình là một anh chàng lực lưỡng ra sức leo lên một sường núi ....rồi đi qua một khu rừng rậm ... bất thình lình ở phía sau một con hổ nhìn em ...em sợ quá em chạy ...nó đuổi theo ...rồi em trèo lên cây ...trèo lên cây thì gặp một con báo đốm nó vồ em . Lúc này em sợ quá nên em tỉnh dậy ...rồi nhắm mắt lại thấy phía sau mình là một con sư tử đang đuổi , em sợ em chạy , chạy hoài chạy mãi ...rồi trượt chân rơi xuống vực ...vực hơi cao nên em chưa rơi xuống đất thì em đã tỉnh dậy vì sợ quá ...trán có chút đổ mồ hôi .

2 / Thời gian khoảng 2 giờ sáng :

Mơ mình là một anh chàng bảnh trai chạy xe trên một con đường băng qua một khu rừng .
Bất bình lình em thấy một cô gái chừng 16 , 17 gì đó đi bộ qua ...lúc này em bỏ xe ...đuổi theo cô gái ...cô gái vừa chạy vừa la ... em thì vừa sợ mà lại vừa chạy theo ...Chạy hoài chạy mãi ...cuối cùng cũng đạt được mục đích là bắt được cô gái ấy ...lúc này em mơ là mình đang bịt miệng cô gái ấy ... sợ quá ... run quá ....tỉnh dậy ...ngủ lại ...thấy cô gái bỏ đi ...còn mình thì vẫn còn sợ ...rồi lại nghĩ phải chạy thôi , bị nó báo cho người nhà thì mình chết ...rồi em ra sức chạy hoài chạy mãi ...chạy như kiểu bỏ xe , bỏ của cứu lấy cuộc đời zậy ...đuối sức , mệt mỏi ...lại tỉnh dậy một lần nữa ...mà chưa làm được gì đâu mọi người ạ ...nó không mơ đoạn đó .
--------------------------------------
Trân trọng cám ơn mọi người đã xem qua .
 

vincent

chuyên cản gà mỹ đẻn
#2
tâm trí chú muốn phạm tội rồi đấy. lớn rồi chắc chưa biết mùi con gái nên mơ mộng hoài. con chừng bóc lịch nha chú
 

đăng-đăng

Nhanong.Com
#3
tâm trí chú muốn phạm tội rồi đấy. lớn rồi chắc chưa biết mùi con gái nên mơ mộng hoài. con chừng bóc lịch nha chú
Tính mình giống tính bác @Thuy-canh , thích nói nhiều và thân thiện .
Không biết mình già hay trẻ nhưng giống là được rồi phải không ...