Mỡ trăn nguyên chất 100% ( cần trong tủ thuốc của mỗi nhà)

#1
Những tác dụng bất ngờ của mỡ trăn rất cần thiết trong tủ thuốc mỗi nhà

Trăn là loài có nhiều ở Việt Nam và nhiều nước Đông Nam Á. Các bộ phận của trăn được dùng làm thuốc là thịt, máu, mỡ, xương và da.

Mỡ chăn được con người biết đến với rất nhiều công dụng đa dạng như:

– Trị bỏng: Mỡ trăn giúp cho vùng da bị bỏng nhẵn hơn, không bị phồng rộp và đau rát.

– Triệt lông chân, tay… Mỡ trăn không làm rụng lông nhưng với tác dụng kéo nhanh liền da làm lỗ chân lông nhỏ lại, làm lông mọc lên mềm hơn, nhỏ hơn, hoặc không mọc nữa. Đây là phương pháp triệt lông lành, không có tác dụng phụ cho nên được nhiều người áp dụng.

– Nhanh liền da, áp dụng với trường hợp bị mụn đầu đen. Tất nhiên mụn đầu đen không thể hết ngay trong lần thử nghiệm đầu tiên. Do đó, người dùng phải kiên trì thực hiện.

– Làm mềm da khô nẻ, trị nước ăn chân, đặc biệt hiệu quả với gót chân, nói chung, hiệu quả với những ai thường xuyên phải làm việc với nước. Cách dùng: Sau khi rửa sạch, thấm khô nước, để một lúc cho da khô rồi bôi mỡ trăn lên vì mỡ trăn sẽ giảm hiệu quả khi da còn ướt. Sau đó, để khoảng 2 giờ rồi dùng bông lau sạch, tiếp đó, hãy ủ ấm vùng da ấy. Lưu ý rằng nếu bôi vùng chân thì có thể đi tất chân.

- Mỡ trăn trị mụn bằng cách kháng khuẩn, chống viêm. Biểu hiện của da trong quá trình trị mụn với mỡ trăn là mụn sẽ giảm sưng đỏ, giảm kích thước dần dần. Ví dụ có một cái mụn to bằng đầu đũa, chưa đến 7 ngày đã chỉ còn bằng 1 đầu tăm. Nó cũng giúp vòng đời của mụn kết thúc nhanh và an toàn hơn.
Nguồn bài viết: http://chuthapdo.org.vn/nhung-tac-dung-bat-ngo-cua-mo-tran-8825.html

Giá Bán: cao trăn: 300.000đ/ 1 lạng,

mỡ trăn tươi: 50.000đ/ 1 lạng,

mỡ nước: 100.000đ/100ml
Ai có nhu cầu liên hệ mua và tư vấn qua sđt: + 0964722468, 0938190809 ( nhu cầu TOÀN QUỐC)
Địa chỉ: 259/21E Phan Bội Châu- Tp Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk