Mời anh chị em miền trung gặp mặt OFFLINE

#1
CHƯƠNG TRÌNH OFFLINE MIỀN TRUNG

Thời gian : Ngày 1/1/2012 (TẾT DƯƠNG LỊCH)

Địa điểm tập trung: Đúng 9 h sáng có mặt tại 207 đường Quang Trung (Tiệm điện tử Bình Nở. Nhà của thành viên TrietCCVN). thị trấn Ngô Mây, Phù cát, tỉnh Bình định.
Những người xuất phát tại Quy nhơn thì tập trung tại 252 Phan Bội Châu vào lúc 7h30 sáng để lên đường.

Chương trình :

  • Tham quan trại heo rừng của bác Năm cường (heorungbinhdinh)
  • Thăm trang trại của anh Sáu Lâu( có heo rừng, gà rừng,nhím) .
  • Tham quan trang trại nuôi trồng tổng hợp của bác Tuyên (có trại heo lạnh gia công cho CP).
  • tham quan trại nuôi cầy vòi hương và dế của Vo Quốc Bảo
  • Tham quan suối nước khoáng nóng Hội vân "hạ trại".
Ở đây chúng ta thưởng thức các món đặc sản của Phù cát ( trong đó có trứng luộc bằng ngâm nước nóng của suối) và những món "cây nhà lá vườn" của thành viên. Bàn luận với nhau không hạn chế về mọi vấn đề (tết mà...). Ai thích tắm nước khoáng nóng thì ...sẵn sàng có chỗ của trung tâm điều dưỡng Hội vân.

Kinh phí : Khoảng 100.000/người.


Đăng ký tại đây hoặc liên hệ : 0903.584.729

--------

DANH SÁCH THAM GIA

Xinloitinhyeu541- Trùn quế+ trồng trọt

Ngaytrovellcd - Trùn quế, lươn

Botienthi - Trùn quế, trồng trọt

Phamhieudaklak - Học làm nông

TrietCCVN -Tổng hợp

Bác Sơn Cù mông Phong lan, tạo phôi cây cảnh

Bác Năm Cường thú y

Vo quoc bao (Cầy vòi hương - dế)

......................................

Các bạn ở xa : (dự kiến):

Ccnt - Khánh hòa - 01263637799

Thannong_pro - Quảng nam

Sinh thai - Đà nẵng - 01287240594

Aly - Kon tum - 01633977979 (2 người)

Lythedo - Thừa thiên Huế

VUONGVESPA_CR - Khánh hoà - 0906520039
...........................
Mời mọi người tiếp tục đăng ký tham gia , càng đông càng vui.
Từ buổi off lần trước, chúng ta đã có một số mối liên hệ hỗ trợ có ích cho nhau thực sự trong nông nghiệp( và hình như có cả ...tình cảm nữa. Hi hi...). Hy vọng lần này sẽ vừa vui vừa củng cố cũng như mở rộng hơn các mối liên hệ và quan tâm.

Cảm ơn BQT đã quảng bá cuộc họp mặt !
 

Last edited:

khucthuydu

ĐT/zalo/fb: 0948.101010
#3
Anh chi em mien Trung moi lan dua ra chua trinh hop mat deu thieu 2 thong tin sau nen BQT muon ho tro quang ba' cho chuong trinh deu rat kho'.

1/ dia diem cu the
2/ thoi gian cu the
3/ nen cho anh e khoang 2 tuan chuan bj
 
#4
Anh chi em mien Trung moi lan dua ra chua trinh hop mat deu thieu 2 thong tin sau nen BQT muon ho tro quang ba' cho chuong trinh deu rat kho'.

1/ dia diem cu the
2/ thoi gian cu the
3/ nen cho anh e khoang 2 tuan chuan bj
BQT thông cảm! Do điều kiện phân bố rải rác quá và chưa thành truyền thống. Vẫn mang tính ngẫu hứng nên mỗi lần vẫn phải trưng cầu ý kiến. Sau đó mới có thể đưa ra thời gian cụ thể được. Hy vọng sẽ thành truyền thống và có được thời gian định trước hàng năm là tuyệt vời nhất.
Về địa điểm : Xin mời ACE ở xa tập trung tại 252 Phan Bội Châu , thành phố Quy nhơn vào lúc 7h 30 sáng (ngày thì xin trưng cầu ý kiến mọi người, sẽ theo số đông vì là dịp bận rộn cuối, đầu năm). Từ đó có đưa đón tới nơi họp mặt.
Tuy nhiên thời gian dự định trong vòng mười ngày đầu năm 2012. Hy vọng có nhiều người tham gia.

Trước mắt chỉ mong BQT đưa hộ thông tin này lên phần thông tin VIP trong thời gian từ nay tới khi họp mặt diên ra để mọi người nắm được thông tin và có phản hồi.
 
Last edited:

nguyenhungdung

Moderator
BQT WEBSITE
#5
Tuy nhiên thời gian dự định trong vòng mười ngày đầu năm 2012. Hy vọng có nhiều người tham gia.
Nếu tổ chức trong khoảng 10/1/2012 tức khoảng 17 tháng chạp âl, e rằng cận tết rồi mọi người khó có điều kiện tham dự. Nên tổ chức sớm hơn một chút.
 

khucthuydu

ĐT/zalo/fb: 0948.101010
#7
BQT chỉ ủng hộ quảng bá cho chương trình khi có đầy đủ thông tin : (không có các thông tin nay thì BQT không hổ trợ được). Vì vậy sau khi AE miền Trung thống nhất xong thì mới hổ trợ được.

1/ dia diem cu the
2/ thoi gian cu the
3/ Ngày chính xác.


 

#8
Giúp để thông tin lên trên trong box thế là được rồi KTD ạ. Vì cũng là giao lưu đơn giản mang tính tự phát chứ chưa thể "hoành tráng" được đâu. Mục đích là mọi người dễ thấy thông tin. Ai quan tâm và có điều kiện thì tham gia cho vui nhân dịp đầu năm. Từ từ tạo dần không khí . Cự ly gần thôi. Cuối năm bận rộn mà ... Nhưng nếu có ai ở xa tới tham gia được thì quá quý...!
 

Ngaytrovellcd

_
Nông dân @
#9
Off đầu năm

Xin nhiệt tình ủng hộ buổi off đầu năm tới. Em xin đề nghị off vào ngày 1/1/2012 đó là ngày chủ nhật, nếu ai là công chức đều nghỉ trước và sau đó một ngày (thứ 7 và thứ 2) như vậy mọi người sẽ tiện lại. Nếu để tìm ra một ngày thật sự rảnh rỗi thì em nghĩ chúng ta sẽ không tìm thấy đâu. Thật lòng mà nói chỉ có những người ăn chơi mới có ngày thật sự rảnh rỗi. Còn đã là dân nông nghiệp thì rỗi cũng có mà thật tế cũng chả rỗi gì. Vấn đề là chúng ta nên sắp xếp và nghĩ việc nào là quan trọng. là cần thiết thôi.
Mong rằng lần này không chỉ có các thành viên ở Bình Định mà sẽ được làm quen với nhiều thành viên mới (vì còn cô đơn mà!!!! hì hì).
Mong ban quản trị và các thành viên quan tâm ủng hộ về mặt thông tin quảng bá giúp!
Xin chân thành cảm ơn!
 

phamhieudaklak

Thành viên mới
#10
cho phamhieu một chân tham gia với bà con ơi. Em cũng đồng ý với ý kiến của ngaytrovellcd chúng ta có thể tổ chức vào ngày 1/1/2012 ngày chủ nhật là thuận tiện nhất, botienthi giúp anh em chọn địa điểm đi anh, nếu khó quá thì chúng ta quay lại địa điểm truyền thống tại suối mơ được không anh? theo ý của xinloitinhyeu514 thì ở phù cát có nhiều trang trại để tham quan, anh cũng có ý mời mọi người lên Vĩnh Thạnh sẽ có địa điểm cụ thể.PhamHieudaklak 01225558278