Mỗi con người cần một bộ trang phục phù hợp với mình như một chiếc găng tay.

#1
Cách tốt nhất để điền vào đó cần là tu van thiet ke brochure với việc mua một bộ đồ riêng biệt, làm cho thông số kỹ thuật chính xác.


Để thực hiện điều đó một cách hoàn hảo, tuy nhiên, có thiết kế brochure chuyên nghiệp một vài điều một người đàn ông cần phải biết trước khi ông bước vào cửa hàng của một thợ may.


Bạn sẽ phải làm rất nhiều lựa chọn thiết kế profile công ty về bộ đồ của bạn, do đó, làm nghiên cứu của bạn, do đó bạn có được nó ngay trong thời gian đó phù hợp rất quan trọng đầu tiên. Vâng. Sẽ có nhiều hơn một.


"Việc lắp ban đầu sẽ đại diện cho hầu hết các nâng nặng. Đây là khi tất cả các làm tiệc tại nhà phép đo của bạn sẽ được thực hiện và hầu hết các lựa chọn của bạn sẽ được thực hiện", nói stylist Jessica Cadmus, người sáng lập của The Wardrobe Whisperer.

http://static3.businessinsider.com/image/55e4a946bd86ef21008b7100-3112-2334/rtr3e0wc.jpg

"Vì vậy, nó là một ý tưởng tốt để mặc bộ đồ yêu thích của bạn để giúp thiết lập một cuộc đối thoại với các thợ may của bạn và để cho anh ta một nau tiec tai nha quan binh thanh cảm giác về những gì bạn đang quen với. Mặc váy giày là tốt. Các phụ kiện bổ sung sẽ bao gồm cố gắng trên một mô hình -Up và sau đó cố gắng trên phù hợp với thực tế và làm cho điều chỉnh cuối cùng. "


Trước khi bạn nhận được để bất kỳ điều đó, tuy nhiên, đây là những gì bạn cần biết:


Bạn đã có thiết kế profile company để biết vải của bạn đi vào. "Tôi đề nghị sử dụng 100% các loại vải tự nhiên - thường len hay len và cashmere pha trộn", Cadmus nói với Business Insider. "Super 110S-120s thường ở giao lộ của sự sang trọng và độ bền cao. Ngoài ra, nếu điều này là có được phù hợp với A-trò chơi chính của bạn, đề nghị của tôi là để cho phép bản thân linh hoạt tối đa bằng cách chọn một trong hai lực lượng hải quân rắn hoặc màu xám rắn."

Về phong cách, đi cổ điển - một mảnh hai (không vest), hai nút mô hình với thiệp cưới giá rẻ hcm http://inthiepxinh.com một ve áo notch. "Đó là lựa chọn của bạn trên vent - lỗ thông hơi cả đơn và đôi là cổ điển nhưng lưu ý duy nhất thường được coi Mỹ hơn và đôi nhiều hơn châu Âu", Cadmus nói. . "Hãy cụ thể mà bạn muốn giữa 1/4" -1/2 "của cuff để hiển thị từ tay áo của bạn Cuối cùng, bạn có thể được yêu cầu để lựa chọn xây dựng vai - dù là tự nhiên (hơn Ý) hay cấu trúc (thêm Anh). Thông thường in thiệp cưới http://inthiepxinh.comcơ thể của riêng bạn ra lệnh lựa chọn này. Nếu bạn đang trên đường bên rộng, đi tự nhiên và nếu bạn là nhẹ hơn, chọn cấu trúc. "

Đèn flash là thiết kế catalog http://memilus.com/service/dich-vu-thiet-ke-catalog/trong các chi tiết, giống như màu sắc của bộ đồ lót lụa của bạn (đi táo bạo với màu xanh lá cây hoặc màu tím), hay màu sắc của các khâu của nút dưới cùng của áo jacket của bạn (một lần nữa, bạn có thể đi in đậm). "Tôi là công ty thiết kế logo chuyên nghiệp http://memilus.com/thiet-ke-logo-cong-ty-chuyen-nghiep/ một fan hâm mộ của các 'túi vé,'" Cadmus nói, đề cập đến một túi thứ ba nhỏ hơn trên một blazer bạn thấy tất cả bây giờ và một lần nữa. "Bạn cũng có thể muốn có được một túi bên trong bổ sung hoặc hai. Nhưng hãy suy nghĩ về những gì bạn có ý định để đưa vào như là các bạn không muốn thêm số lượng lớn."

Đó là nó. Bây giờ làm cho một số sự lựa