Mọi người giúp nhóm cháu với ạ!!!!

  • Thread starter NewFarmLIfe1702
  • Ngày gửi
N

NewFarmLIfe1702

Lữ khách
#1
Xin chào mọi người.
Cháu là Hà Trang, học sinh lớp 10 trường Đinh Thiện Lý tại TP HCM và là trưởng nhóm New Farm Life.
Hiện nay nhóm cháu đang tham gia cuộc thi COY- Company of the year của JA Vietnam. Đây là cuộc thi về khởi nghiệp dành cho học sinh THPT.
Link về facebook của tổ chức : JA Vietnam
Nhóm cháu đến với cuộc thi với ý tưởng là một công ty bán máy móc hỗ trợ cho trang trại nhằm giúp tạo ra những mô hình trang trại tân tiến, thân thiện với môi trường với chi phí và hiệu quả tối ưu nhất.
Hiện tại nhóm cháu đang tham gia vòng chung kết của cuộc thi và chỉ cần qua vòng này thì nhóm của chúng cháu sẽ được sang Trung Quốc tham dự vòng thi quốc tế.
Nhóm cháu có lập ra một trang facebook nhằm quảng bá dự án của nhóm đồng thời cũng là nơi tổng hợp những thông tin hữu ích về chăn nuôi từ nước ngoài và trong nước.
Tên trang: New Farm Life - JA Viet Nam
Cháu rất mong được mọi người like trang, bình luận và đánh giá trang và nếu được thì chia sẻ và mời những người khác thích trang ạ. Những đóng góp của mọi người không chỉ giúp nhóm cháu tạo ra lợi thế trong cuộc thi mà còn giúp chúng cháu có thêm động lực và kinh nghiệm trong dự án ạ.
Nếu được, mọi người sau khi thích trang xong có thể bình luận ở dưới đây tên tài khoản facebook của mọi người được không ạ? Cái này để bọn cháu thu thập và chứng minh với bên tổ chức là không mua like ảo ạ.
Cháu cảm ơn mọi người rất nhiều ạ.
Cháu xin lỗi nếu đã làm phiền ạ.
 

Đối tácTop