Mời thầu dự án rau, quả hữu cơ

dudo92

Nông nghiệp bền vững và định hướng thị trường
Nông dân @
#1
Mình cần lượng rau củ quả, nấm ăn hữu cơ lớn để phục vụ đồng bộ các loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng và chất lượng cao. Sở dĩ mình bỏ qua rau thủy canh vì thủy canh có tính chọn lọc nguồn khoáng như giảm Na hoặc K để tăng thời gian bảo quản. Những sodium này lại là nguồn khoáng đặc biệt ưu tiên, mình cần vì đặc thù khách hàng không thể thay đổi. Vì rau quả lấy tới đâu là tiêu thụ hết tới đó và một lượng rất lớn vì rau quả trộn như salad chiếm tới 1/3 thực đơn.
Nên mình mời các bạn, cá nhân thực tế có đam mê nông nghiệp hoặc 1 nhóm thầu để tạo một bộ thực vật riêng cho mình theo quy trình của mình. Như sau:
1.Sử dụng phân chuồng, bắc ủ hoai hoặc qua xử lí như trùn quế để tăng humic nhằm cải tạo đất, tăng vi lượng. Nguồn phân chuồng không từ các trại cho ăn thẳng cám như trại gia công mà từ các trại gà của mình để đảm bảo hữu cơ. Hoặc từ nguồn phân xanh, phân ủ có hàm lượng thực vật lớn như phân ủ rơm.
2.Canh tác hữu cơ trong nhà màng, lưới để giảm tối đa côn trùng nhằm giảm chi phí sản xuất và tăng chất lượng sản phẩm.
3. Sử dụng các giống địa phương, giống bản địa thay vì các giống cao sản nhằm khai thác phân hữu cơ thay vì phải bón vô cơ.
4. Về quyền lợi: Các bạn tham gia chưa có kinh nghiệm được trực tiếp phổ biến kĩ thuật, quy trình và giống.
Đầu ra là sẵn trên bàn ăn, nên canh tác đúng quy trình giúp bạn có được hợp đồng và giá trị % trên thực đơn từ thực vật các bạn hưởng hết kể cả khi đã chế biến. Đây là hậu mãi chỉ dành cho sản phẩm đạt đúng quy trình và qua sinh trắc chuẩn hữu cơ.
Nhưng thưc tế là chỉ cần theo đúng quy trình là được. Nên hãy cứ đăng kí và gặp mặt trao đổi.
Để tham gia mời các bạn liên hệ 01634364649.
Hộp thư : nguyenhoanglong271219922712@gmail.com