Món quà đáng giá mà chúng ta được ban tặng

  • Thread starter TranhaiX1000
  • Ngày gửi
TranhaiX1000

TranhaiX1000

Lữ khách
Món quà đáng giá mà chúng ta được ban tặng
Kiến thức là món quà quý nhất mà con người được ban tặng. Nhờ những kiến thức và hiểu biết, con người đã có thể làm chủ cuộc đầu tư công nghệ 4.0 và đưa nhân loại phát triển đến ngày hôm nay. Vậy kiến thức thật sự là gì? Làm cách nào để chúng ta sở hữu nguồn kiến thức quý giá cho bản thân? Hãy cùng X1000 tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Tại sao chúng ta cần kiến thức?

Tất cả chúng ta từ khi sinh ra và lớn lên, khối lượng kiến thức ta học được không gì có thể đong đếm. Cách ăn uống, chào hỏi được ta gia đình chỉ dạy.

Đến tuổi đi học, thầy cô dạy ta kiến thức văn hóa, bạn bè xung quanh dạy những thứ cơ bản nhất về xã hội. Không còn vỏ bọc gia đình và nhà trường, chúng ta sẽ được xã hội dạy cho biết bao điều, kiến thức vừa tích cực và tiêu cực.

Rồi khi mình đủ trưởng thành nhận biết mình là ai, những gì phù hợp với mình, có thể chọn lọc những kiến thức phù hợp với bản thân. Tất cả chúng ta có thể dễ dàng học vốn kiến thức hàng ngày từ mạng xã hội (Facebook, Youtube, Google,…), hội thảo, khóa học.

Và rất rất nhiều từ những mối quan hệ xung quanh, họ có thể là người thành công hoặc thất bại ở một mảng nào đó. Nhưng chắc chắn ít nhiều gì họ cũng giúp bạn mở rộng sự hiểu biết của bản thân mình.

Nhưng tất cả những kiến thức đó, làm cách nào để biến thành tiền bạc? Câu nói “Kiến thức là một loại tiền mới” là một chuỗi những nút thắt mà chúng ta cần gỡ rối để tìm câu trả lời. Kiến thức giúp ta có thể dễ dàng đầu tư sinh lời với lĩnh vực đầu tư tài chính và đầu tư mạo hiểm.
 
Nguồn bài viết
Tự viết

Quảng cáoTop