Mong các bác tư vấn giúp em với (1,5 ha giá 950tr)

RedBull

Lữ khách
#1
Chào các bác, hiện tại có người giới thiệu cho em một mảnh đất diện tích khoảng 1,5ha tại Đạ Huoai, Lâm Đồng nằm cách Quốc lộ 20 khoảng 1km. Đất tương đối bằng phẳng, màu mỡ, nguồn nước dồi dào quanh năm, có 2 hồ cá (500m2), khoảng 40 cây chôm chôm thường (10 năm tuổi), 70 cây măng cụt (bắt đầu cho trái được 2 năm). Họ ra giá cho mảnh đất là 950tr. Em cũng có ít định mua đất làm trang trại nhưng chưa có kinh nghiệm trong vấn đề này, vậy nên em mong được các bác giúp em các vấn đề sau:
1. Với vị trí, diện tích đất và các loại cây trồng kèm theo như trên thì mức giá đó có hợp lý không.
2. Măng cụt vào mùa thứ 2 thì được khoảng bao nhiêu kg trái/1 cây.
3. Trong một năm em em có thể thu bao nhiêu từ diện tích chôm chôm và măng cụt nói trên.
Em cảm ơn các bác rất nhiều ạ.
 

Hoa Cà

Lữ khách
#2
BÁN 3,3 HA ĐẤT TRỒNG CÂY LÂU NĂM CÁCH THÀNH PHỐ VINH 12 KMTôi cần bán 3ha đất trồng cây lâu năm mặt đường QL 8B (đường Nguyễn Nghiễm), tại trung tâm Thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh. Trong đó có 3300m2 đất phi nông nghiệp được phép xây nhà. Mặt tiền khu đất rộng 180m. Vị trí cực đẹp, thế đất bằng phẳng đủ nước, sau lưng dựa vào đồi thấp nhìn ra QL . cách TP Vinh 12km.


Giá bán: 1,1 tỷ vnd


Liên hệ: 0995483382
 

trinhtoan1

Thành viên mới
#4
Hiện tại mình có 03hec ta đất mặt đường - mời anh em ai có đam mê về nông nghiệp có thể đến mình cho thuê lại với giá rẻ.
Hiện trạng:
Địa điểm: Yên Định, Thanh Hóa.
Diện tích: 03 hec
Loại đất: Đất rất phù hợp trồng rau, hoa, quả, chuối, dược liệu( mình đã thu được các sản phẩm- Hoa cúc, Chuối, Dưa Hấu, Dưa lê...trên đất này)
Hiện trạng: Có nhà ở làm kinh doanh được - mặt đường nhựa; Có điện, nước, internet, nhà màng kính 200m2 phục vụ trồng hoa, ươm giống...;
Ai có nhu cầu liên hệ: 0932.344.899 - mail: toan.rsv@gmail.com
--- @ 1/9/14 ---
Một số anh em đã thắc mắc và có hỏi mình cụ thể vùng đất, nhà kinh doanh như thế nào... mình xin trả lời như sau:

Vùng đất: là vùng nằm trên mặt đường nhựa liên huyện.

Nhà ở:
Là nhà mặt đường rộng 6m x 10m. Kiến trúc kiểu phục vụ kinh doanh buôn bán nông sản, quán ăn, dịch vụ cafe..../.
Đất thích hợp trồng các cây sau: Hoa, Rau mầu, chuối, dưa lê, dưa hấu, cà pháo, đinh lăng, chùm ngây...dược liệu...chúng tôi khảo sát hoàn toàn phù hợp. mình là kỹ sư nn mà!


Giá thuê đất: Đề nghị liên hệ trực tiếp

Thời gian thuê đất: Liên hệ

0932.344.899 - toan.rsv@gmail.com
--- @ 1/9/14 ---Nhà màng kính: Là nhà cấu trúc kiểu đà lạt, rất thích hợp làm hoa, ươm giống, trồng cây giá trị kinh tế cao​