Monin Nguyên liệu không thể thiếu trong Pha Chế Đồ Uống

seoer36

Lữ khách
#1
Monin với 4 dòng sản phẩm đặc trưng Syrup, Sauce, Puree, Liquer

- Monin Liquer: nguyên liệu không thể thiếu để làm lên những loại Cocktail hoàn hảo hương vị rượu. được làm nên từ những những nguyên liệu tốt nhất để bạn có thể tạo nên những loại cocktail của riêng mình.


Monin syrup pandan

- MoninSyrup: đây là lựa chọn hoàn hảo cho bạn làm phong phú thêm cho các món đồ uống, có thể dùng để pha chế cocktail, sinh tố, trà, cà phê, sữa lắc…với hương vị phong phú đa dạng: Bạc hà, Vanilla, Dâu tây, hoa Lavendar, Mojito…có thể bạn không nghỉ rằng tất cả các hương liệu đó lại được làm ra từ đường mía nguyên chất và những nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên . Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và sự an toàn.


Monin Puree- Monin Puree:với thành phần chiếm hơn 50% từ trái cây tươi đem lại cho sản phẩm hương vị trái cây tự nhiên mà không cần phải bổ sung thêm đường khi sử dụng.


Monin Sauce


- Monin Sauce: được dùng cho những sản phẩm cà phê như: Mochas, Lattes, Cappuccino, Cocktails khiến chúng trở nên tuyệt vời hơn nhờ mùi vị khó quên không.


Còn Rất rất nhiều hương vị khác từ Monin. Bạn có thể tham khảo thêm trong gian hàng của chúng tôi tại địa chỉ trumnguyenlieu.vn