Một góc mảng xanh vinpearl

B

binh minh

Guest
đẹp rất đẹp và nên thơ.. nhưng mà Vinpearl là cái gì và đang ở đâu ?
 
B

binh minh

Guest
cám ơn,,màn biểu diễn nhạc nước đẹp và hay
 

nuoide

thanquangninh.vn
Nông dân @
đẹp rất đẹp và nên thơ.. nhưng mà Vinpearl là cái gì và đang ở đâu ?


Vinpearl là em sinh đôi của vincom . Cổ đông lớn nhất của hai công ty này là Phạm nhật Vượng . một đại ja việt kiều trờ về từ ucraina. Anh này nằm trong top 10 chứng khoán đó bác BM.
 
B

binh minh

Guest
ra thế...cám ơn nuoide đây là ông trùm rồi
 

phuong_huy

Nhà nông nghiệp dư
hehe, Vinpearl ở ngoài quê em. Nay nó làm đẹp lắm, chơi mê luôn, rẻ nữa
 

phuong_huy

Nhà nông nghiệp dư
em ở ninh hòa cách nha trang 30km anh ah, hồi em đi vinpearl chỉ có 50k thôi, chơi từ a tới z lun ( trừ ăn uống, ngủ nghỉ ra). Giờ thấy nó mở rộng hơn, chắc kinh phí nhiều hơn, vừa rồi nghe đứa bạn nói 300k
 

hello

Lữ khách
Vé qua cáp Vinpearl 300k bao gồm: chi phí cáp treo qua biển (cả đi và về), trò chơi cảm giác mạnh, khu vui chơi giải trí điện tử, tham quan thủy cung. Nhà hàng với thức ăn vào bậc nhất và chi phí cũng không cao lắm, Các dịch vụ khác phải tính phí: Khách sạn 5 sao, Hồ bơi Lớn nhất Đông Nam Á, Spa,... đã được tính chung trong phần phí khách sạn. Thật tuyệt vời với cả 1 thiên đường mua sắm, ven theo bờ biển với 1 dãi nhà hàng sang trọng, buổi tối thật tuyệt.
 

kynongdan

Nhà nông nghiệp dư
Mình vẫn thích nhất "món" nhạc nước. Thật ra thì mình mê món ấy từ khi xem lần đầu tiên ở Đầnm Sen cách đây gần 10 năm! Thật mạnh mẽ nhưng cũng rất mềm mại...
 
Last edited:

hello

Lữ khách
Hello mới đến đây hồi tết có khác.
Đúng là hồi Tết này có đi, hầu như năm nào mình cũng đi ra Nha Trang du lịch. Mấy năm trước do heo mọi còn nhỏ nên không qua đây. Năm nay là lần đầu mình qua bên đó - Thật tuyệt vời. Và đó là 1 thiên đường nghĩ dưỡng.
---------------
Chắc đi hấp hôn!
He he he, đi hấp hôn, thì ....... cũng phải, năm nào cũng phải hấp chứ, có năm hấp 2 - 3 lần luôn. Cơ Quan Hello đang lên kế hoạch đi Mũi Kê Gà - Phan Thiết vào ngày 17-18 tháng 4, nơi này mình chưa đi lần nào, và được nghe giới thiệu đó là 1 vùng biển hoang sơ có cả rừng cây nữa.
Bên Mình bao thuê luôn cả Resort Bàu Mai để cho tiện việc sinh hoạt vui chơi. Mình cũng lên kế hoạch có nhiều trò chơi lý thú dành cho chuyến đi. Các thành viên của Agriviet có ai biết rành về dịch vụ ở đây xin vui lòng giúp Hello thêm ít thông tin để chuyến đi ấn tượng hơn nhé.
 
Last edited:

kynongdan

Nhà nông nghiệp dư
Hấp nhiều quá chỉ sướng cho người được hấp nhưng tội cho người ...bị hấp! Ra Kê Gà chơi nhanh đi kẻo mai mốt nơi đấy biến thành chổ "rửa" bôxít thì ..hết ra luôn!
 

Quảng cáo

Top