MỘT PHÁT HIỆN MỚI TRONG NÔNG NGHIỆP (mãng cầu xiêm - không cần thụ phấn bổ xung)

le em

Lữ khách
#1
Việc khó nhất trong vấn đề nông nghiệp hiện tại đó là tìm được một loại cây trồng phù hợp với nhu cầu thị trường và có năng suất cao có thể cải thiện kinh tế gia đình, phù hợp với điều kiện đất đai của từng địa phương và vùng miền,... là vấn đề rất khó đối với một nhà nông, do quen với tập quán canh tác theo kiểu truyền thống và thối quen không thay đổi mục đích canh tác của các Bác nông dân, nên dẫn đến canh tác nhiều, bỏ vốn đầu tư lớn mà huê lợi mang lại không cao.
Và việc lựa chọn được loại cây trồng đã khó vấn đề khó hơn là tìm được một giống tốt để giảm chi phí, thời gian, công lao động lại càng khó hơn.
Tôi xin mạng phép giới thiệu với các Bác về một phát hiện mới về giống cây trồng có thể đáp ứng được nhu cầu về mặt thị trường, có năng suất cao, có thể cải thiện được kinh tế giá đình, và một số yếu tố khác,...
- Mô hình 1: Trồng chen Mãng Cầu Xiêm vào vườn có cây lâu năm (cây mang lại kinh tế chính). Hiệu quả mang lại sau 2 năm trồng Mãng Cầu Xiêm, với 200 góc Mãng Cầu Xiêm có thể cho năng xuất >5tấn với giá thị trường hiện tại 15.000vnđ/1Kg thu nhập >75.000.000vnđ/năm. Sau 3 năm năng xuất >10 tấn. Đây là mô hình có thể mang lại hiệu quả đáng kể cho các Bác có vườn cây lâu năm muốn tăng thêm thu nhập từ mảnh vườn nhỏ của mình.
- Mô hình 2: Trồng chuyên canh cây Mãng Cầu Xiêm, chỉ với 1 công đất vườn (tính theo tầm lơn) các bác có thể trồng 240 cây Mãng Cầu xiêm, sau 2 năm từ 240 góc Mãng Cầu Xiêm có thể cho năng xuất >7tấn với giá thị trường hiện tại 15.000vnđ/1kg thu nhập >105.000.000vnđ/năm. Sau 3 năm năng xuất >12tấn. Đây là mô hình thích hợp cho Bác nào có ít đất và trong vườn chưa có cây trồng mang lại nguồn thu.
Tôi đang cung cấp GIỐNG MÃNG CẦU XIÊM - KHÔNG CẦN THỤ PHẤN BỔ XUNG và các sản phẩm từ cây mãng cầu xiêm như :
+ Lá mãng cầu xiêm 'lá tươi và lá khô', dùng để làm thuốc hoặc làm trà (có tác dụng ngăn ngừa và chữa một số bênh)
+ Trái mãng cầu xiêm (Lưu ý: theo giá thị trường, số lượng 20kg trở lên, ở xa chỉ cung cấp trái già 'còn sống', ở gần cung cấp trái chính và già, nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm).
+ Giống cây mãng cầu xiêm "giống trồng không cần thụ phấn bổ xung mà trái vẩn to trọng lượng từ 1,5-4kg. Giống được ươm bằng hạt không lai tạo hay cấy ghép. (CÓ VƯỜN ĐỂ BÀ CON THAM QUAN VÀ ĐÁNH GIÁ VỀ CÂY TRỒNG)
* Lưu ý: Khách hàng chịu chi phí vận chuyển.
Nếu có nhu cầu xin liên hệ:

Lê Thành Êm
ĐT: 0939042253
Email: lthanhem@gmail.com
ĐC: 437/E, Kv. Phú Luông, P. Long Hưng, Q. Ô Môn, Tp. Cần Thơ.
http://agrivi.blogspot.com/#
Rất mong được phụ vụ Bà con nông dân.
http://agrivi.blogspot.com/#
 

Last edited: