Bán Một số đặc điểm của rượu

  • Thread starter lmtem
  • Ngày gửi
L

lmtem

Lữ khách
#1
Chào các bạn, mình vừa mở shop rượu online Rượu Trùm Việt. Mình chuyên cung cấp rượu sỉ cho tiệm tạp hóa và quán ốc ở Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương và An Giang. sau khi đi giớ thiệu rượu mình thấy mọi người có vài điêu sai lệch về rượu mình xin chia sẻ lên đây nha (Mình nói về rượu nếp).
- Thứ nhất: Rượu thật là rượu đục, rượu trong là pha cồn: Thật sự không phải vậy rượu đục nếu là rượu chính gốc là rượu nhẹ độ tức người nấu rượu lấy nhiều rượu trong 1 ca khấp thì rượu sẽ nhẹ độ lại và sẽ bị đục tuy nhiên rượu này khi để lâu cũng sẽ bị trong lại, còn rượu nặng độ thì bản chất nó đã trong rồi. Ngoài ra người ta còn có 1 cách làm rượu đục nữa là dùng cồn công nghiệp pha nước rồi cho thêm ít thuốc rầy thì rượu sẽ đục. đó là lý do rượu bàu đá trong như nước tin khiết đó.
- Thứ 2: Rượu nặng độ thì khó uống; thật sự không hoàn toàn đúng, nó phụ thuộc vào loại men sử dụng và loại rượu: ví dụ như loại rượu gạo thì rất dễ uống tuy độ cao ( Rượu nếp thì thơm nhưng nặng độ uống hơi gắt), rượu bàu đá thì tuy nặng độ nhưng cũng dễ uống. Còn rượu phú lễ đúng thật nặng độ uống hơi khó thật. nhưng mình công nhận 1 điều rượu nặng độ rất nồng.
- Còn cái này nữa uống rượu là để vui, hoặc rượu dùng để tặng, chúc mừng... chứ rượu không có giải sầu đâu nha.
đó là những chuyện mình từng gập, cám ơn các bạn đã đọc bài viết của mình
----------------------------------------
Các bạn hãy ghé thăm website của mình 1 lần http://trumviet.com và có dịp hãy thử rượu của mình 1 lần
Rượu Trùm Việt
 

Đối tác
Top