Một số hình ảnh đẹp về đảo Nam Du

  • Thread starter dichvulamvisa
  • Ngày gửi
D

dichvulamvisa

Lữ khách
#1
Mình xin chia sẻ các bạn trong diễn dàn một số hình ảnh đẹp về đảo Nam Du, Kiên Giang. Mình đang rất thèm được đi du lịch đến Nam Du.
Nam Du là quần đảo xa nhất của huyện Kiên Hải (Kiên Giang), cách TP Rạch Giá 83 km đường biển. Nam Du là nơi còn rất hoang sơ, với 21 hòn đảo lớn nhỏ, được tạo hóa xếp đặt khéo léo. Từng khối thể lớn nhỏ, cao thấp của từng hòn nằm đan xen nhau, tạo thành một thế trận vững chắc giữa đại dương trông rất đẹp. Quần đảo nằm dưới sự quản lý của xã An Sơn và Nam Du.
Nam-du-thien-duong-du-lich-mua-he-o-vietnam-01.jpg

Khung cảnh bãi Chệt trong ánh bình minh. Đây là cảng biển chính của hòn Củ Tron – hòn đảo lớn nhất quần đảo Nam Du. Khu vực tập trung nhiều nhà dân, hàng quán và những nhà nghỉ cho khách du lịch.
Nam-du-thien-duong-du-lich-mua-he-o-vietnam-02.jpg

Chỉ cách bãi Chệt tầm 1 km là bãi Ngự, nổi tiếng với câu chuyện vua Gia Long đã từng đi qua và nghỉ tại đây. Giống như khu vực bãi Chệt, bãi Ngự chủ yếu là dân cư vạn chài sinh sống với một vài bãi đá nhỏ. Tuy nhiên, không có nhiều khách du lịch tới đây để tắm biển hay nghỉ ngơi.
Nam-du-thien-duong-du-lich-mua-he-o-vietnam-03.jpg

Khi ánh mặt trời lên, cả vùng biển quanh Củ Tron nhuộm màu xanh biếc. Trên con đường lên ngọn hải đăng Nam Du, bạn có thể dừng chân lưng dốc để ngắm nhìn trọn vẹn cảnh biển.
Nam-du-thien-duong-du-lich-mua-he-o-vietnam-04.jpg

Từ khu vực bãi Ngự, du khách đi thêm khoảng 4 km nữa sẽ tới bãi Mến (bãi cây Mến). Đây là bãi biển đẹp nhất trên đảo Củ Tron. Nằm gọn trong một vùng biển ăn sâu vào đất liền, bãi Mến khá lặng sóng thích hợp cho du khách thỏa sức tắm biển.
Nam-du-thien-duong-du-lich-mua-he-o-vietnam-05.jpg

Bãi Cây Mến là một vịnh, nước biển xanh biếc với diện tích 600 m2 nằm gọn trong vịnh Thái Lan.
Nguồn: báo Vnexpress
 

Nguồn bài viết
Copy từ báo có giấy phép kèm quan điểm cá nhân

Đối tác
Top