Một số loại cây phù hợp với quý ông gia tăng tài lộc

#1
khi nhắc đến cây cảnh trong nhà, chúng mình thường nghĩ luôn đến những quý ông, các ông chồng, bởi họ thường là người quan tâm trực tiếp đến vấn đề cây cảnh. Trong hàng ngàn cái cây trang thiết bị nội thất , phía chúng tôi chọn ra 07 loại cây cảnh phù hợp nhất , đẹp nhất mà các quý ông sẽ dễ dàng chăm sóc cùng lúc kéo dài sự thịnh vượng trong nhà bạn.

1. Cây kim phát tài

Có lai lịch Đông Phi, cây kim phát tài khá là nhỏ , có lá bóng đẹp và giúp làm sạch không khí. Nó đòi hỏi chưa nhiều nước và ánh sáng ác vàng , vì vậy bạn sẽ khá khó để cho cây chết. Với người châu Á, cây kim phát tài thường được coi là giống một món quà biếu biểu cảm cao khi tặng mở bán nơi làm việc hoặc tân gia, đặc thù được yêu thích bởi các quý ông.

2 . Cây kim ngân

chẳng phải nói đến ý nghĩa, bởi cây kim ngân đã quá quen thuộc, cái tên có vẻ như sinh ra để có thể tặng nhau, kim ngân là tiền, lời chúc tối giản và ý nghĩa mà ai ai cũng đều thích. Kích thước của chúng hoạt bát , có cây cao vài mét nhưng cũng có cây chỉ vài chục cm .


Cây kim ngân to để bàn

3. Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ có tên mạnh mẽ, hình thái đặc biệt, có năng lực lọc không khí tốt và thích hợp với bóng tối, để trong nhà hoặc trong văn phòng. Tặng cây lưỡi hổ với mong muốn được người nắm giữ thành đạt, mạnh mẽ, đấy là ý nghĩa từ cây lưỡi hổ mang lại.

4 . Cây trầu bà

so với những người không thích cây chậu đứng, hoặc muốn thay đổi cho mới lạ, thì cây cây leo là chắt lọc phù hợp. Tặng một chậu cây trầu bà leo vừa khiến không gian biến thành thoáng mát lại có được sự mới lạ, thích thú cho người ngắm. Đối với cây trầu bà leo, sẽ phải cắt tỉa nếu cây bắt đầu không theo hình dáng mong muốn ban sơ .

5. Cây hoa sống đời

Hoa Sống Đời chẳng những là món quà mang đầy hương vị thiên nhiên cùng sức sống mãnh liệt mà đây còn là loài hoa chứa đựng tầng ý nghĩa lớn. Hoa là biểu tượng cho sự trường tồn với sức sống mãnh liệt. Món quà Hoa Sống Đời cho ngày của cha là một lời chúc sức khỏe, là hi vọng cha luôn vui vẻ và sống lâu bên con cháu.

06 . Cây lan ý

Cây lan ý được mệnh danh là loại lọc không khí nhiều nhất trong tất cả các loại cây. Hoa của chúng thường có trắng , như chiếc cờ. Chúng có sức sống khá tốt , vừa thứ bậc lại có phần mạnh mẽ, phù hợp để trong văn phòng, không gian phòng khách .

7. Cây phát tài

Cây phát tài như chính tên call của nó đem đến cho người chơi niềm may mắn, phát tài, phát lộc và hơn nữa mang đến màu xanh thiên nhiên dễ chịu mỗi ngày. Cây phát tài trong phong thủy, kia là loài cây mang lại may mắn cho gia chủ .

con số cây và ý nghĩa:

2 cây tượng trưng cho tình yêu

3 hoặc 6 cây tượng trưng cho yên ấm

5 hoặc 7 cây tượng trưng cho sức khỏe

tám cây tượng trưng cho lộc

chín cây tượng trưng cho sự may mắn nói chung

Dù là loại cây nào trong số 7 cây cảnh được nêu trên, thì vẫn rất cần đến việc tìm hiểu sở thích và vị trí đặt của người được tặng, để chọn loại cây và kích thước phù hợp.