Bán Một số mẫu và cách chọn lan hồ điệp đẹp cho ai đam mê

Khang Phan

Lữ khách
#1
Được gọi với cái tên mỹ miều " nữ hoàng của các loài lan ", Hoa phong lan hồ điệp sang trọng, độc đáo mà không phải loài hoa nào cũng có thể "so kè". Với đặc điểm hoa nỡ to đều, thời gian chơi khá lâu (từ 2 đến 3 tháng), đã khiến lan hồ điệp trở thành một món hàng, món quà cực kỳ hút khách trong thời gian vừa qua.
Hôm nay, cửa hàng Happy Flowers xin mạn phép chia sẽ một số kinh nghiệm nhỏ liên quan đến cách chọn hoa lan cho những khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm khi đi mua một chậu lan hồ điệp tặng sinh nhật, hoặc chúc mừng khai trương cửa hàng, công ty chẳn hạn. Chắc chắn đây sẽ là một trong những kinh nghiệm hết sức bổ ích dành cho tất cả mọi người, và không chỉ riêng gì cho lan hồ điệp mà còn áp dụng cho nhiều loại hoa khác nửa :)
Những cành hoa lan hồ điệp vươn dài - biểu tượng của sự sung túc, viên mãn
* Những điều cần lưu ý khi chọn mua lan hồ điệp
1/ Điều đầu tiên cần quan tâm đến bộ rể của chậu cây, những cây phát triển ổn định, sức sống mạnh mẽ thường có bộ rể vươn dài, màu xanh non ở ngọn và đặc biệt không được dập úng, gãy rụng do quá trình vào chậu, hay vận chuyển.
2/ Cành hoa phải có chiều dài tối thiểu từ 5 đến 6 tất, hoa nở đều, đối xứng 2 bên cành, không bị cúp gãy, héo ngọn, cánh hoa không bị dập nát.​
3/ Những cánh hồ điệp nở đều, đối xứng 2 bên là biểu tượng của sự may mắn, hạnh phúc tròn đầy trong cuộc sống, con đường sự nghiệp, tình duyên .v.v. Nên nếu muốn có một chậu hoa đẹp thật ý nghĩa nên lưu tâm đến việc chọn cành hoa có số lượng bông từ 8 đến 12 bông (cành loại A), như vậy chậu hoa sẽ có được một kích cỡ rất lý tưởng !
4/ Ngọn hoa cần có đầy đủ các nụ chưa nở, nếu chậu hoa không còn nụ tức giò hoa đó đã có tuổi, thời gian sử dụng sẽ không được lâu.
Nên chọn cành hoa không được có dấu hiệu biến dạng, hay do va đập tạo nên.
5/ Sau khi mua chậu hoa về, nên thường xuyên chăm sóc, tưới nước 3 ngày/ 1 lần, đặt chậu hoa ở nơi có ánh sáng vừa phải, tránh nắng gây gắt chiếu vào
Đó là một số kinh nghiệm nhỏ trong việc chọn lan hồ điệp và chăm sóc của Happy Flowers shop. Bạn nào có góp ý xin hãy để lại ý kiến ở phần bình luận bên dưới nhé!
Cùng điểm qua 7 chậu lan hồ điệp đẹp, làm xao xuyến lòng người:Những khách hàng có nhu cầu xem thêm hoặc đặt hoa lan hồ điệp giá rẻ, liên hệ Happy Flowers shop qua Hotline: 0934 123 036 hoặc website muahoatuoidep.com nhé !
Cảm ơn các bạn đã xem tin !​
 

Last edited: