mua bán Eurycoma Longifolia Jack ( tongkat ali)

  • Thread starter thuynhuochang1000
  • Ngày gửi
T

thuynhuochang1000

Guest
#1
THÔNG TIN NGƯỜI GỬI:

- Tên DN/Cá nhân: Trần Đình Tý
- Địa chỉ: 245 - Phan Văn Hân -P.17 - Quận Bình Thạnh - TP HCM
- Tel, Fax: ::: FaX 0838888068 ::: FaX
- email: thuynhuochang1000@yahoo.com
================================


Eurycoma Longifolia Jack (tongkat ali, bá bệnh, mật nhân) là cây thuốc quý hiếm với khả năng trị bách bệnh, đã được các nhà khoa học Trường Đại học Dược Hà Nội tìm thấy tại Việt Nam từ năm 2006. Các bước nghiên cứu ban đầu cho thấy cây Bá bệnh của Việt Nam có tác dụng cao hơn so với xuất xứ từ các nước khác. Tongkat ali từ lâu đã được biết đến như là nhân sâm Malaysia. Tại các nước Đông Nam Á như Indonesia, Brunei, Thái Lan, Cămpuchia, Lào… Tongkat ali được dùng giúp nam giới tăng cường chức năng sinh lý và sức khoẻ tình dục, bổ sung năng lượng cho cơ thể, giúp giảm stress, mệt mỏi, tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa khối u và phòng chống lão hoá.
Tuy nhiên, tác dụng vượt trội của cây Bá Bệnh đã được chứng nhận và công bố rộng rãi với nhiều đề tài nghiên cứu khoa học trên Thế giới là khả năng tăng cường sức khoẻ tình dục cho nam giới, kích thích cơ thể tăng tiết hormon giới tính nam (testosteron) một cách tự nhiên. Đó chính là chìa khóa duy trì sự hưng phấn và phong độ tình dục ở nam giới, ngăn chặn các dấu hiệu suy giảm khi bước vào độ tuổi trung niên, như giảm sự ham muốn, chất lượng sinh hoạt tình dục, xuất tinh sớm,… thường gọi chung là yếu sinh lý hay chứng bất lực .
Theo báo cáo tại hội nghị ISIR Châu Á – Thái Bình Dương, có khoảng 190 triệu nam giới tại khu vực này gặp trục trặc về khả năng tình dục, và chỉ khoảng 10 % đến gõ cửa bác sĩ để thừa nhận mình có vấn đề bất ổn “nơi ấy”. Nam giới thường ít khi để ý đến sức khoẻ tình dục, dù đó là yếu tố cho biết trạng thái sức khỏe cơ thể. Khi cơ thể khỏe mạnh, tinh thần phấn chấn, tất nhiên khi ấy khả năng tình dục cũng cao hơn. Vì thế, giải pháp thông minh nhất giúp nam giới lấy lại phong độ một cách oanh liệt trong mắt nàng chính là một cơ thể mạnh khỏe, cường tráng, và khả năng tác chiến tuyệt vời ở chốn phòng the.
Một số các quốc gia hồi giáo như Indonesia và Malaysia, đàn ông được lấy và chung sống cùng lúc 4 người vợ, có khá nhiều giai thoại đã kể rằng: để cho cô vợ nào cũng yên tâm là được chồng yêu nhất, đàn ông nơi ấy đã phải cần tới sự trợ giúp đắc lực của Tongkat ali, giúp cường dương tráng khí. Hay tại các cuộc thi đấu thể thao đẳng cấp quốc gia ở Đông Nam Á, nhiều vận động viên các đội tuyển đã dùng đến vị thuốc quý hiếm này như dạng doping thiên nhiên giúp tăng cường sức bền và thể lực, nhằm đạt thành tích cao trong thi đấu. Tại Việt Nam, Bá bệnh cũng là vị thuốc chính trong bài thuốc “Ông uống bà khen” danh bất hư truyền của các Vua Voi huyền thoại vùng Tây nguyên bấy lâu nay.
Có thể nói, việc tìm thấy cây Bá bệnh tại Việt Nam là một tín hiệu khả quan cho nền Đông dược Việt Nam, với triển vọng to lớn về ứng dụng cây thuốc quý này góp phần bảo vệ sức khoẻ. Đặc biệt là tìm được giải pháp hiệu quả lâu dài giúp nam giới tăng cường sức khỏe sinh lý và duy trì bền vững hạnh phúc gia đình. Tiến sỹ Trần Văn ƠnChủ nhiệm bộ môn Thực vật - Trường Đại học Dược Hà Nội

Theo lương y Nguyễn Công Đức:
- Người ta dùng thân cây, rễ cây mật nhân (có vịđắng, tính mát) sắc thuốc hoặc sao vàng để trị bệnh. Mật nhân được dùng chữanhiều thứ bệnh như: khí hư huyết kém (biểu hiện: người mỏi mệt, lười hoạt động,thiếu máu), ăn uống không tiêu, no hơi, đầy bụng, trong ngực có cục tích (tứcngực, nghẹn, khó thở), gân xương yếu mỏi, chân tay tê nhức, nôn mửa, tả lỵ, tứthời cảm mạo (cảm ho thể phong hàn hay phong nhiệt cả 4 mùa trong năm), sayrượu và tẩy giun, làm thuốc bổ, chữa trị ăn uống không tiêu, phối hợp với rễchữa đau lưng, nhức mỏi, đau bụng kinh của phụ nữ. Quả mật nhân thì dùng đểchữa lỵ, tiêu chảy. Lá thì dùng nấu nước tắm trị ghẻ, lở ngứa.
- Ngoàira theo lương y Nguyễn Công Đức: cây mật nhân hay còn có các tên gọi là"bá bệnh", "bách bệnh" (Eurycoma Longifolia Jack) thuộc họthanh thất (Simaroubaceae). Loài cây này cao 2-8 mét, lá kép, không cuống, mọcđối, mặt trên xanh bóng, mặt dưới trắng mốc. Cuống lá màu nâu đỏ. Cụm hoa hìnhchùm tán mọc ở ngọn. Hoa và bao hoa phủ đầy lông màu đỏ nâu. Quả hình trứng hơidẹt, có rãnh giữa, khi chín màu vàng đỏ chứa 1 hạt, trên mặt hạt có nhiều lôngngắn. Mùa hoa quả tháng 3 đếntháng 11.
- Mậtnhân mọc hoang ở vùng núi, trong các rừng thưa, dưới tán các cây gỗ, ở nước tacây mọc chủ yếu tại miền Trung và Đông Nam Bộ.

Theo kinhnghiệm dân gian:
- Người ta dùng rễcây mật nhân (có vị đắng, tính mát) băm nhỏ đem tẩm rượu, sao vàng để trị bệnh.Mật nhân được dùng chữa nhiều thứ bệnh như: khí hư huyết kém (biểu hiện: ngườimỏi mệt, lười hoạt động, thiếu máu), ăn uống không tiêu, no hơi, đầy bụng,trong ngực có cục tích (tức ngực, nghẹn, khó thở), gân xương yếu mỏi, chân taytê nhức, nôn mửa, tả lỵ, tứ thời cảm mạo (cảm ho thể phong hàn hay phong nhiệtcả 4 mùa trong năm), say rượu và tẩy giun.
- Vỏ thân mậtnhân dùng làm thuốc bổ, chữa trị ăn uống không tiêu, phối hợp với rễ chữa đaulưng, nhức mỏi, đau bụng kinh của phụ nữ. Quả mật nhân thì dùng để chữa lỵ,tiêu chảy. Lá thì dùng nấu nước tắm trị ghẻ, lở ngứa.
- Cách sử dụng mậtnhân chữa bệnh như sau: Nếu rễ hoặc vỏ thân thì phơi khô tẩm rượu sao vàng sắcuống, hoặc tán bột làm viên uống ngày 8-16g chia 3 lần sau khi ăn. Nếu ngâmrượu thì liều lượng như sau: 20g rễ mật nhân, 10 trái chuối khô (chuối sứ)nướng vàng, ngâm với 1 lít rượu loại ngon, ngâm khoảng 7 ngày là lấy ra dùngđược, ngày dùng 3 lần, mỗi lần 1 ly nhỏ (độ 30 ml).
Lưu ý: Phụ nữ đang mang thai thì không đượcdùng.

Theo thanhnien

Tongkat ali còn gọi là cây Bá bệnh – là cây thuốc quý hiếm với khả năng trị bách bệnh, đã được các nhà khoa học Trường Đại học Dược Hà Nội tìm thấy tạiViệt Nam từ năm 2006.

Các bước nghiên cứu ban đầu cho thấy cây Bá bệnh của Việt Nam có tác dụng khôngkém, có phần vượt trội so với xuất xứ từ các nước khác. Tongkat ali từ lâu đãđược biết đến như là nhân sâm Malaysia, cũng như tại nhiều nước Đông Nam Á nhưIndonesia, Brunei, Thái lan, Cămpuchia, Lào… với tác dụng giúp Nam giới tăngcường chức năng sinh lý và sức khoẻ tình dục. Bổ sung năng lượng cho cơ thể,giúp giảm stress, mệt mỏi, tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa khối u và phòngchống lão hoá.
Lưu ý: Phụ nữ đang mang thai thì không được dùng.
Giá: 310.000đ/Kg
Mọi chi tiết xin liênhệ: 245 - Phan Văn Hân -P.17 - Quận Bình Thạnh - TP HCM
Tel: 0838888068(A. tý)
Mobil: 01225584269
Viettel: 01685532687
 

Last edited by a moderator:
Top