Mua cây giáng hương ở đâu ?

" Mua cây giáng hương ở đâu " Hiện giờ trên diễn đàn agriviet có rất nhiều thành viên hỏi. May mắn mình sống tại nơi có nhiều loại cây giáng hương đỏ này. Nên mình có nhiều thông tin về loại cây công trình này. Hôm nay xin chia sẻ một nguồn bán cây giáng hương giá rẻ ở Bình Long - Bình Phước cho các thành viên agriviet tham khảo nhé.

20181101_171910.jpg

Mua cây giáng hương ở đâu ?
Cây giáng hương ở khu vực Bình Long - Bình Phước chủ yếu là cây giáng hương lá nhỏ hay còn gọi là cây giáng hương đỏ, cây giáng hương rừng. Nhiều bạn hay nhầm hay giáng hướng công trình này với cây giáng hương đuôi công ( hay còn gọi là cây giáng hương quả to, cây giáng hương da láng ). Hai loại này hoàn toàn khác nhau nhé. Cây giáng hương lá nhỏ có da dần sùi rất cổ kính, có hoa vàng không nhiều vào mua hè. Có mủ đỏ, có lõi vân màu huyết đỏ. Cây thuộc nhóm 1 A rất quy hiếm và đang được bảo tồn. Vì cây hầu như đã tuyệt chủng ở kích thước hoành từ 200 cm trở nên.

Quay lại câu hỏi mua cây giáng hương ở đâu ?
Tùy vào nhu cầu, số lượng, chất lượng cũng như giá cả để bạn có quyết định mua hay không. Kinh nghiệm của mình thì bạn nên có nhiều nguồn cung để có thể so sánh được về chất lượng, giá cả. Nhưng điều quan trọng là mức độ uy tín của đối tác cung cấp cây cho bạn. Mà trong nghề cây công trình quan trọng nhất là uy tín. Chỉ cần lựa chọn sai đối tác một là có thể dẫn tới sạt nghiệp, bồi thường cho công ty mình hàng trăm triệu thậm chí hàng tỷ đồng. Mình sẽ liệt kê vài thủ đoạn cũng như chiêu lừa đảo trong nghề cây công trình từ mức độ đơn giản đến phức tạp cho các bạn đọc và sẽ giúp bạn tránh được trong tương lai. Nếu thấy hay thì chia sẻ cho người thân bạn bè xem để tránh nhé.

1. Mua cây giáng hương cổ thụ về làm lộc bình

Bạn đang có nhu cầu mua một cây giáng hương cổ thụ để làm lộc bình. Những bạn ở Hà Nội, còn bên
bán cây thì ở Tây Nguyên. Họ chụp hình và quay video cây cho bạn xem, rồi bạn tiến hành chuyển khoản cho họ. Nhưng khi nhận được tiền cọc thì họ chặn điện thoại bạn, chặn zalo, chặn facebook. Nhiều khả năng đối tượng này quay video một cây nào đó ở rừng, hoặc của ai đó để lừa đảo bạn.

Cách phòng tránh trong trường hợp này

Yêu cầu người bán quay video nói ngày giờ đang quay

Nên chọn người bán là công ty, hoặc hộ giá đình. Họ có địa chỉ, vựa cây cụ thể. Để kiểm tra được các vấn đề trên. Bạn dùng điện thoại, hoặc mã số thuế của công ty họ lên google tìm kiếm. Nó sẽ hiện ra địa chỉ vựa cây, địa chỉ nhà hoặc công ty họ. R từ đó bạn dựa vào thông tin họ cung cấp để kiểm chứng.

Phải làm hợp đồng thật kỹ lưỡng, yêu cầu có mcoj công ty đày đủ rồi tiến hành đặt cọc. Nếu đối tác bạn họ cũng yêu cầu làm hợp đồng với bạn thì điều đó chứng tỏ họ chuyên nghiệp và khả năng lừa đảo rất thấp.

Chào các bạn. Hôm nay mình có việc không thể chia sẻ thêm các chiêu lừa đảo trong nghề. Các bạn có thể kết nối với mình qua zalo 0933448644 hoặc di động 0971055578.

 
Last edited:

Quảng cáo

Top