Mua gạo mầm ở đâu, gạo cho bệnh tiểu đường, thực phẩm cho bệnh tiểu đường

gaophucan

Lữ khách
#1
Đây là một bước tiến quan trọng của ngành lúa gạo trong nước khi lần đầu tiên nghiên cứu và sản xuất thành công một sản phẩm gạo thuần Việt có hiệu quả cao trong việc phòng và hỗ trợ điều trị các chứng bệnh nguy hiểm như tiểu đường, cao huyết áp một cách hiệu quả.

Gạo mầm (Germinated Brown Rice) là một loại gạo được lên mầm từ gạo lứt, còn nguyên phôi, xuất hiện lần đầu tiên ở Nhật Bản năm 1995, ngày càng trở nên phổ biến trên thế giới.

Kết quả nghiên cứu của Trung Tâm Dinh Dưỡng TP.HCM thực hiện năm ngoái cho thấy, hoạt chất Gaba có trong gạo Vibigaba giúp ổn định đường huyết nhờ tác dụng kép, vừa tối ưu hóa hoạt tính của nội tiết tố insulin của tụy tạng, vừa không tăng đường huyết sau bữa ăn do chỉ số đường huyết trong gạo nẩy mầm ở mức trung bình thấp (58 ±4.3).

Trong một kết quả nghiên cứu thực nghiệm lâm sàng, Bác sĩ Lương Lễ Hoàng, chuyên gia trong điều trị bệnh tiểu đường đã đưa ra kết luận về hiệu quả của gạo mầm Vibigaba trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường: “Hoạt chất Gaba có thể khắc phục trở ngại lớn của người bệnh tiểu đường là cấm ăn no. Gạo này chứng minh qua nghiên cứu lâm sàng là ăn được nhiều nhưng không tăng đường huyết. Bên cạnh đó, nhờ cân đối tỷ lệ tinh bột, chất xơ, đây là phương tiện sinh học để bảo vệ mạch máu cho người bệnh”.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Nguyen Tai An

Sales Manager


Phuc An Food Company Ltd.,

Mobile: 0902 374 734 Tel: 08-36025080

Showroom: 172A Tan Ky Tan Quy Street, Son Ky Ward, Tan Phu District, HCMC.

Address: C7 My Hoa 2 Hamlet, Xuan Thoi Dong Ward, Hoc Mon District, HCMC.

Email:gaophucan@gmail.com

Web:www.phucanfood.com

https://www.facebook.com/phucanfood
 

File đính kèm