Mua giống cây nho thân gỗ ở đâu uy tín, giá cạnh tranh? 0978073003

#1
Cây nho thân gỗ mang ý nghĩa phong thủy: sự giàu sang, phú quý, sung túc với hàng ngàn quả mọc trên thân và cành cây. Quả to bóng, đen láy, thơm ngọt mọc chi chít dọc thân cây với hình dáng kỳ lạ, bắt mắt đầy ấn tượng.

Tên thường gọi : Cây Nho thân gỗ, cây nho mỹ, nho brazin, nho mọc quả trên thân

Có tên khoa học Jabuticaba nguồn gốc Châu Mỹ.

Cây nho thân gỗ mang ý nghĩa phong thủy: sự giàu sang, phú quý, sung túc với hàng ngàn quả mọc trên thân và cành cây. Quả to bóng, đen láy, thơm ngọt mọc chi chít dọc thân cây với hình dáng kỳ lạ, bắt mắt đầy ấn tượng. Quả nho đất ăn rất ngọt và cho mùi thơm gần giống với mùi ổi chín. Ban đầu, cây bói chỉ có khoảng chục qủa nhưng càng sống lâu cây càng cho nhiều trái.

Theo một số nhà nghiên cứu, mục đích của cách sinh trưởng kì lạ này được cho là nhằm cản trở việc leo lên cây của các loài động vật.

Cây nho brazil trưởng thành cao từ 3-6 m, đường kính thân 10-30 cm. Mùa ra quả của cây Nho đất là quanh năm. Nhiệt độ và độ ẩm trung bình ở Việt Nam cho thấy mang lại số lượng quả nhiều hơn ở các nước khác. Cây nho thân gỗ có nhiều nhánh, cành lá xum xuê, ban đầu trái có màu xanh rồi màu hồng và khi chín thì chuyển sang màu tím mọng nước trông rất đẹp mắt. Chính bởi sự xum xuê và quả mọc trực tiếp trên cành nên loại cây này mang theo mình ý nghĩa phồn vinh sung túc khiến giới kinh doanh rất muốn sở hữu.

Ngoài chức năng làm cây cảnh thì trái nho thân gỗ có rất nhiều công dụng như nguyên liệu chế biến món ăn, nước ép. Thậm chí còn được người dân bản địa dùng làm loại thuốc chữa các bệnh hen, tiêu chảy, hỗ trợ điều trị ung thư...

Hiện tại Viện nghiên cứu giống cây trồng Trung ương chuyên cung cấp giống cây na thái, số lượng lớn, giao hàng toàn quốc, cam kết chuẩn giống

Chiều cao cây giống: 50cm-60cm

Mật độ, khoảng cách trồng: 4m x 4m

Thời gian cho thu hoạch: sau khi trồng trung bình 6 năm cây mới cho trái, cây càng già thì càng cho nhiều trái.

Giá cây giống Tại vườn ươm (Loại 1): 150.000 – 400.000/ cây (tùy số lượng và chiều cao cây)

Khách hàng mua số lượng lớn vui lòng gọi điện vào số điện thoại hỗ trợ: 0978073003

Ngoài ra đơn vị có bán các loại cây khác như: Tất cả các giống cây ăn quả hiện đang có trên thị trường, các loại hạt giống cỏ, hạt hoa, hạt rau, các loại hoa chậu, hoa thảm, hoa tết, củ hoa số lượng lớn, cây lâm nghiệp các loại.

Mọi chi tiết xin liên hệ: TRUNG TÂM GIỐNG CÂY TRỒNG CÔNG NGHỆ CAO - HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM


Địa chỉ trụ sở giao dịch tại Miền Bắc: Khu 31ha, Ngõ 237, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội

HOTLINE: 0432161283/0948073003/0978073003

Email: nongnghiepcongnghecaovietnam@gmail.com

Website chính: http://giongcaytrongcongnghecao.com/

CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN XÂY DỰNG NÊN THƯƠNG HIỆU