Bán Mua máy bào đá dạng tuyết loại nào tốt nhất hiện nay?

  • Thread starter girlbaby93
  • Ngày gửi
G

girlbaby93

Lữ khách
#1
Mua máy bào đá dạng tuyết loại nào tốt? Đây là câu hỏi nhiều người đã gọi điện cho chúng tôi nhiều nhất trong thời gian qua. Để trả lời câu hỏi này, Thiết bị máy 3G xin giới thiệu tới quí khách hàng Máy bào đá đảm bảo chất lượng, giá thành tốt nhất và bảo hành 12 tháng.
Máy bào đá ZD110 có hình thức nhỏ gọn, đẹp và dễ sử dụng. Chỉ với vài thao tác với MÁY BÀO ĐÁ là bạn đã có 1 khay đá bào mịn và tơi xốp, dễ dàng pha chế nước giải khát.
may-xay-bao-da-vien-tuyet-chinh-hang-gia-re-thietbimay3g.jpg

Máy bào đá ZD110.

Máy bào đá ZD110 được chế tạo từ nhôm và INOX không gỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh. Máy bào đá tự động sử dụng nguồn điện 220V, chính vì vậy mà sử dụng máy bào đá rất tiện lợi.
Đặt máy bào đá chất lượng cao trên mặt bàn hoặc mặt phẳng chắc chắn, cấp nguồn và bật công tắc máy bào đá bên sườn trái của máy. May bao da sử dụng cơ chế đóng ngắt động cơ trên tay dập của khay đá. Khi ta xay đá, cho đá vào miệng đựng đá và đóng tay dập lại lúc đó động cơ bắt đầu hoạt động. Với tính năng này rất an toàn cho người sử dụng và trẻ nhỏ.
Chỉ sau vài giây là bạn đã có một khay đá bào mịn và tơi xốp, thỏa sức pha chế nước giải khát như: nước mía, sinh tố, cà phê, ...

Khách hàng có nhu cầu mua máy bào đá, vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất:
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY 3G
Số 11B / 396, Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội (gần bến xe Giáp Bát)
Điện thoại: 0985 883 159
Website: thietbimay3g.com - thietbimay3g.vn
 

Đối tác


Top