Mua máy đo ph chính hãng ở đâu giá tốt nhất

#1
Máy đo PH có thể nói là thiết bị không thể thiếu trong công cuộc xây dựng và phát triển một nền nông nghiệp vững mạnh. Với thiết bị máy đo này người dùng có thể đánh giá và nắm rõ bản chất của môi trường đất và nước, từ đó có những giải pháp cải tạo và đưa ra những kế hoạch phù hợp với quá trình phát triển và sinh trưởng của cây trồng hay sinh vật sống trong nước.

Có nhiều loại máy đo ph cho chúng ta lựa chọn như máy đo ph để bàn, máy đo ph cầm tay và bút đo ph. Mỗi loại đều có những đặc tính và công dụng nổi bật, người dùng có thể tùy vào nhu cầu cùng mục đích sử dụng của mình mà lựa chọn thiết bị đo phù hợp.


Trong đó máy đo độ ph dạng cầm tay có lẽ được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn. Khi nói đến máy đo ph cầm tay, chúng ta không thể không nhắc đến máy đo ph cầm tay HANNA HI8314. Máy đo pH cầm tay Hanna HI8314 được sản xuất từ nước Romania với thiết kế cầm tay gọn nhẹ để đo độ ph cho bể cá, hồ nuôi trồng tủy sản, nước máy,...có độ chính xác cao và cho kết quả cực nhanh. HI 8314 là sản phẩm lý tưởng cho việc đo kiểm tra, cho kết quả với độ chính xác cao, thao tác hiệu chuẩn bằng tay một hoặc hai điểm rất đơn giản thông qua 2 tinh chỉnh phía trước thiết bị. Máy có điện cực pH được hổ trợ thêm chức năng tiền khuyếch đại, kết quả đo tự động đền bù nhiệt. Màn hình hiển thị LCD cho phép đọc kết quả và hiệu chuẩn một cách dễ dàng, máy đi kèm chức năng thông báo PIN yếu giúp người dùng có thông tin chính xác cho việc thay thế PIN.


Máy đo pH cầm tay Hanna HI8314 được tích hợp các tính năng vượt trội như: Chế độ chuẩn bằng tay thông qua 2 nút chức năng; Chế độ bù nhiệt tự động; Chế độ thông báo thời hạn pin hiện thị trên màn hình LCD.

Hanna HI8314 được thiết kế bền chắc, dễ sử dụng và độ chính xác cao thích hợp dùng trong giáo dục và các phép đo bên ngoài với các thang đo PH, mV và nhiệt độ. Thao tác sử dungj rất đơn giản với các phím màn chống thấm nước trên máy. Điện cực PH có hỗ trợ cảm biến nhiệt bên trong cho phép kết quả được tự động đền bù nhiệt độ. Máy có tính năng thông báo khi pin cần thay thế.

Đến siêu thị Hải Minh để tham khảo thêm nhiều thiết bị đo chính hãng khác chất lượng đảm bảo, bảo hành 12 tháng. Ngoài máy đo ph, siêu thị Hải Minh còn có rất nhiều thiết bị đo khác như máy đo độ ẩm nông sản, máy đo độ ẩm bê tông, ... đây đều là những thiết bị được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực của đời sống.