Mua máy lọc độc tố rượu cho gia đình có thực sự cần thiết?

kagvietnam

Lữ khách
#1
- Dù biết rằng rượu chứa nhiều độc tố gây hại gây nguy hiểm, nhưng dường như rượu đã trở thành thói quen và nét truyền thống riêng của con người Việt Nam trong các cuộc gặp gỡ, giao lưu đàm phán, bữa tiệc gia đình. Vậy làm thế nào để hạn chế được tình trạng ngộ độc rượu?


Tại sao bạn cần mua máy lọc độc tố rượu cho gia đình mình?

- Để đảm bảo sức khỏe cho mỗi thành viên trong gia đình, để có được 1 bữa tiệc rượu mà không một ai bị đau đầu, váng đầu hay ngộ độc thì máy lọc rượu gia đình là một giải pháp thực sự cần thiết.

- Sử dụng máy lọc độc tố rượu sẽ đảm bảo được các hàm lượng độc tố trong rượu về mức an toàn cho phép. Rượu sau khi xử lý bằng máy lọc rượu, sẽ cho ra kết quả các hàm lượng độc tố andehit, metanol, este, fufurol,... về mức an toàn cho phép theo quy định của bộ Y tế. Điều đặc biệt, độ rượu ban đầu sẽ không đổi, mùi vị giữ nguyên và rượu trong hơn, khi uống vào sẽ không bị sốc hay đau đầu, váng đầu.

- Ngoài ra, gia đình bạn có sản xuất kinh doanh rượu thì nó là căn cứ để xưởng sản xuất và kinh doanh rượu đăng ký giấy phép kinh doanh đảm bảo bán hàng chất lượng.

- Với gia đình bạn thì chỉ nên lựa chọn máy lọc độc tố rượu với công suất gia đình 30-40 lit/h để đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm nhất!
Liên hệ để được tư vấn máy lọc độc tố rượu dùng cho gia đình và nhiều công suất lớn hơn dùng cho nhà máy, nhà xưởng rượu.

- Hotline: 0904.68.5252

- Email: info@kagvietnam.com

- Website: maythucphamkag.com