MIỀN BẮC Mua máy phun thuốc trừ sâu bằng điện giá cạnh tranh

#1
Máy phun thuốc chạy điện Oshima OS16
Đối với bà con người dân thì việc diệt trừ sâu bệnh phá hại mùa màng là việc hết sức quan trọng. Nhưng nó rất khó khăn vì diện tích trồng nuôi rất rộng mà sử dụng những loại máy phun thuốc đeo lưng dùng tay thì rất mất sức và không hiệu quả. Và khi có máy phun thuốc trừ sâu thì công việc này trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.
Máy phun thuốc Oshima OS16 là một trong các loại máy không thể thiếu khi thực hiện những công việc phun, xịt thuốc trừ sâu của người nông dân. Máy phun thuốc trừ sâu thiết kế nhỏ gọn đem lại sự tiện nghi và thoải mái khi sử dụng cho người dùng. Máy phun thuốc trừ sâu chạy điện dùng ắc quy nên hoạt động được trong nhiều giờ giúp người sử dụng tiết kiệm được công sức và chi phí bỏ ra.
Thông số kỹ thuật của máy phun thuốc chạy điện Oshima OS16
- Model : Oshima OS16.
- Kích thước : 365 x 165 x 520 mm.
- Khối lượng tịnh : 6 kg.
- Kiểu máy đeo vai.
- Dung tích bình : 16 lít.
- Kiểu bơm : Màn bơm.
- Áp suất hoạt động (MPa) : 0.15 - 0.4.
- Hành trình bơm : 1.4 mm.
- Thời gian sử dụng : 6 - 8g hết điện.
- Vôn kế : 12 V.
- Nguồn điện Accu : 12/8 V/Ah.
Nếu bà con có nhu cầu mua hoặc cần tư vấn thêm về dòng máy này có thể gọi điện cho chúng tôi theo hotline: 0962.714.680 – 0964.026.805 hoặc truy cập vào website: sieuthihaiminh.vn. Ngoài máy phun thuốc chúng tôi còn cung cấp các loại máy nông nghiệp hữu ích khác như máy cày, máy xới đất bên cạnh còn có máy ép cám viên, máy chế biến thức ăn chăn nuôi, máy cắt mỏ gà... và vô vàn các sản phẩm khác.