Mua máy thái rau, cây chuối chất lượng tốt, giá rẻ ở đâu?

tuvanvietgo

Lữ khách
#1
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN MÁY HOÀNG LONG

ĐỊA CHỈ: KHO E2 - 934 BẠCH ĐẰNG - HAI BÀ TRƯNG - HÀ NỘI

CHUYÊN BÁN BUÔN BẢN LẺ MÁY THÁI RAU, CÂY CHUỐI VỚI NHIỀU CÔNG SUẤT KHÁC NHAU VÀ MỨC GIÁ RẺ

LIÊN HỆ 098 111 4065 GẶP MS NGUYỆT ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Trước đây để chế biến thức ăn chăn nuôi, bà con chăn nuôi nước ta thường mất rất nhiều thời gian và công sức nhất là với những hộ chăn nuôi có quy mô lớn, ngoài việc băm thái các loại rau, bèo thì bà con còn phải băm thái cả các loại thân cây chuối, cỏ voi, thân cây ngô, những loại thân cây này khá cứng vì vậy khi cắt thái sẽ rất vất vả mà năng suất lại không cao. Để góp phần giảm thiểu sức lao động cho bà con đồng thời tăng năng suất chế biến. Hoàng Long xin được giới thiệu tới bà con sản phẩm máy thái rau, cây chuối chất lượng tốt và có giá rẻ với hai loại công suất 1,1 và 1,5kw để bà con lựa chọn.

Thông số kỹ thuật của máy:
Điện Áp: 220v
Tối đa thái được 2.5 tấn/h
Máy có 02 loại:
Mô tơ: 1.1kw ( KL: 54kg)
Mô tơ: 1,5kw ( KL: 56kg)
Kích Thước: 60x57x80(cm)
Dây điện từ bằng đồng

Máy chuyên thái các loại cây chuối thành lát mỏng, bên cạnh đó máy còn thái các loại rau bèo, cỏ voi, thân cây ngô, sắn…..thành đoạn nhỏ dài từ 1-3 cm, có thể dễ dàng điều chỉnh được độ dài của thành phẩm.

Ngoài sản phẩm máy thái rau, cây chuối này, Điện Máy Hoàng Long còn bán buôn, bán lẻ nhiều loại máy thái rau, cây chuối khác với chất lượng tốt và mức giá luôn rẻ so với thị trường.

Thông tin chi tiết, mời bà con liên hệ 098 111 4065 gặp Ms Nguyệt để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng.

Điện máy Hoàng Long cam kết mang đến cho bà con những sản phẩm chính hãng chất lượng tốt, bảo hành dài hạn và một mức giá tốt nhất.

Kính chúc bà con chăn nuôi nhiều sức khỏe, hạnh phúc!