Mua máy thái thịt tại Hà Nội

bngochn

Lữ khách
#1
Mua máy thái thịt tại Hà Nội

Bạn ở Hà Nội, bạn muốn tìm mua máy thái thịt tại Hà Nội, bạn xác định được địa điểm bán máy thái thịt tại Hà Nội sẽ giúp bạn bớt được thời gian tìm kiếm và quan trọng hơn là bạn có thể đến được tận nơi để xem máy thái thịt và chạy thử máy thái thịt trước khi quyết định mua, bạn ở Hà Nội và bạn mua máy thái thịt tại Hà Nội, đó là bạn cần xác định làm.


Sau đây siêu thị máy thái thịt Quang Trung tại Hà Nội sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn nhất.

Ở Hà Nội thì siêu thị máy thái thịt Quang trung là uy tín và có nhiều mẫu mã hàng nhất được trưng bày.

Với nhiều mẫu mã máy thái thịt đa dạng và tùy theo chức năng và món ăn cần chế biến khác nhau ta có máy thái thịt khác nhau:

Với món phở thì ta có thể dùng hai loại máy thái thịt chính đó là máy thái thịt tươi sống và máy thái thịt chín.

Yêu cầu của món phở thì cần máy thái thịt mỏng vì vậy mà có ba loại chính sau đây:


Máy thái thịt tươi sống JZ các bạn có thể mua máy thái thịt tại Hà Nội
Máy thái thịt tươi sống JZ dùng để thái thịt bò tươi sống, yêu cầu của thái thịt bò là mỏng và phải nguyên vẹn không bị rách thịt, vì vậy máy thái thịt JZ là lựa chọn số một cho bạn khi bạn có nhu cầu sử dụng cho việc thái thịt bò tươi sống.

Để mở quán bán phở hay bán thịt bò thì máy thái thịt JZ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và cửa hàng của bạn, Máy có kết cấu là inox không gỉ với số lượng dao lớn trên 80 lưỡi, cửa đưa thịt vào có kích thước lớn vì vậy mà máy co năng suất cao, động cơ giảm tốc rất khỏe, vì vậy mà thịt bò có gấn đều được máy thái dễ dàng.

Với kết cấu lược gạt thịt cơ động và thông minh nhất trong các dòng máy thái thịt, vì vậy mà lược gạt thịt không gây ảnh hưởng đến lưỡi dao thái thịt, ở một số chủng loại máy khác có kết cấu lược gạt thịt cố định vì vậy mà lược gạt thịt dễ gây mài mòn cho lưỡi dao.

Mua máy thái thịt tại Hà Nội Máy thái thịt tươi sống JZ là loại máy thái thịt được sử dụng chủ yếu cho công việc thái thịt bò tươi sống, vì chỉ có loại máy thái thịt tươi sống JZ mới đáp ứng được nhu cầu công việc của việc thái thịt của những đầu bếp những nhân viên thái thịt trong nhà máy sản xuất , với năng suất cao vượt trội, máy thái thịt JZ đã và đang và sẽ vẫn là sự lựa chọn không thể thay thế được trong việc thái thịt bò tươi sống, vì sao tôi nói được như vậy, sau đây tôi xin đưa ra những dẫn chứng , làm sáng tỏ hơn và thuyết phục các bạn , cung cấp cho các bạn thêm những kiến thức hữu ích khi lựa chọn tìm mua cho mình một máy thái thịt bò tươi sống.

Mua máy thái thịt tại Hà Nội Sau đây tôi xin đưa ra những ưu điểm mà máy thái thịt bò tươi sống đang có:
Ưu điểm thứ nhất của máy thái thịt bò tươi sống JZ đó là cấu tạo rất chắc chắn của máy, độ dày của vỏ máy hơn hẳn các máy khác ,giúp cho máy chạy không bị rung máy, động cơ êm làm cho thịt bò tươi sống yêu cầu thái mỏng không bị rách nát, ngoài ra vật liệu cấu tạo của máy đều là thép không gỉ inox-sus304, bên cạnh ưu điểm đó nhưng cũng có một nhược điểm không đáng suy nghĩ đó là máy thái thịt bò tươi sống JZ có trọng lượng khá nặng hơn so với các máy khác từ 15 đến 20 kg, nhưng điều đó không hẳn là nhược điểm của máy mà nó có thể tạo ra một điểm khác biệt đẳng cấp chăng.

Ưu điểm thứ hai của máy thái thịt tươi sống đó là lưỡi dao tròn của máy , phần lỗ tâm lưỡi hình bán nguyệt giúp cho lưỡi dao bám chắc vào trục máy thái thịt , vì khi thái thịt , thịt bám làm cho lưỡi dễ bị xoay tròn quanh trục không thái được thịt, việ lưỡi dao có cấu tạo như vậy là một sự tiến bộ, khác biệt đẳng cấp dành cho máy thái thịt JZ mà các máy thái thịt tươi sống khác không có được, máy thái thịt tươi sống JZ đã là một cuộc cách mạng trong công việc thái thịt, giúp giải phóng sức lao động cho người lao động rất nhiều, một máy thái thịt tươi sống có năng suất bằng 30 nhân viên thái thịt làm hết công suất, điều đó đã nói nên tất cả, tôi sẽ phân tích cho bạn biết điều đó có sức mạnh và quyến rũ với những chủ đầu tư thế nào trong việc quyết định lựa chọn để mua máy thái thịt bò tươi sống JZ ở một bài viết tiếp sau này.

Mua máy thái thịt tại Hà Nội Ưu điểm thứ ba của máy thái thịt tươi sống JZ đó là cấu tạo của lược gạt thịt, Lược gạt thịt các bạn thấy đơn giản phải không?, không phải như các bạn nghĩ đâu, lược gạt thịt luôn là một chi tiết cực kỳ quan trọng cho máy thái thịt bò tươi sống JZ, nó đóng vai trò tối quan trọng quyết định đến năng suất cũng như chất lượng của sản phẩm, giúp cho thịt không bị cuốn vào trục khi thái, thịt không bị rách khi các bạn dùng máy thái thịt thái lâu trong thời gian dài, để phân tích kỹ hơn về lược gạt thịt tôi sẽ có những bài viết phân tích kỹ hơn về lược gạt thịt và tại sao mỗi loại máy thái thịt lại có một kiểu lược gạt thịt khác nhau?
Với phương châm Luôn Đồng Hành Cùng Thành Công của bạn, siêu thị máy thực phẩm Quang Trung đã, và đang đi đầu trong công việc cung cấp dịch vụ , tư vấn tốt nhất cho khách hàng trước khi quyết định lựa chọn mua máy thái thịt tại siêu thị , chúng tôi luôn dành cho các bạn một không gian và những máy thái thịt để dùng thử trước khi mua, chúng tôi đưa ra những giải pháp, còn các bạn mới là chủ là người quyết định cao nhất.Hãy sáng suốt lựa chọn cho mình một máy thái thịt ưng ý, đáp ứng được nhu cầu sản xuất của các bạn.

Mua máy thái thịt tại Hà Nội

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model JZ

Xuất xứ Trung Quốc

Nguồn điện 220V / 50 HZ

Công suất 0.75 KW

Sản lượng 125 Kg/h

Độ dày lát 2.0 mm

Trọng lượng máy 47 Kg

Kích thước máy 490 x 395 x 450mm

Máy thái thịt JZ.
Bước 1: Trước khi dùng bạn cần phải vệ sinh máy

Các bạn dùng nước rửa bát hòa với nước đựng trong một chiếc ca, sau đó bật máy, phía dưới ở vị trí đầu ra sản phẩm của máy các bạn đặt một chậu hứng nước, sau đó bạn dùng ca nước rửa bát đã pha loãng đổ vào phần lưỡi dao đang chạy, các bạn làm đi làm lại nhiều lần sao cho các lưỡi dao sạch hết dầu hoặc những chất bẩn còn dính trên lưỡi dao.

Sau đó bạn dùng nước sạch dội qua nhiều lần để sạch nước rửa bát còn vương trên lưỡi dao.

Bước 2: Thái thịt.

Sau khi các bạn đã vệ sinh máy sạch sẽ, bạn dùng dao để pha khổ thịt vừa phải sao cho khi đưa qua máy thì tiết diện miếng thịt thái ra phải vừa phải, sử dụng trong chế biến được.

Bước 3: Vệ sinh máy

Sau khi các bạn thái xong thịt các bạn nên rửa và vệ sinh máy, lưu ý nếu các bạn xỳ khô cho máy thì tốt nhất, vì lưỡi dao của máy thái thịt là thép gió, dễ bị gỉ sét, chính vì vậy mà khâu này rất quan trọng để giữ cho dao luôn sắc bén và làm việc hiệu quả.

Để tốt nhất là sau khi xì khô lưỡi dao các bạn dùng dầu ăn để thấm vào các lưỡi dao, giúp dao không bị gỉ và sử dụng bền lâu hơn.

máy thái thịt đông lạnh 250ES các bạn có thể mua máy thái thịt tại Hà NộiMÁY THÁI THỊT ĐÔNG LẠNH 250ES bán tại Hà Nội
Máy thái thịt đông lạnh 250ES là loại máy rất được ưa dùng vì có cấu tạo nhỏ gọn, và giá thành hợp lý, máy thái thịt 250 ES ứng dụng trong việc thái thịt chín và thịt đông lạnh.
Máy có bộ điều chỉnh về độ dày mỏng của lát thịt, ngoài ra còn bộ đá mài gắn trên máy giúp máy luôn giữ được lưỡi sắc bén.
Máy thái thịt đông lạnh đang được sử dụng phổ biến trong các nhà bếp hay các nhà hàng chế biến thực phẩm, máy thái thịt đông lạnh là thiết bị không thể thiếu được trong nhóm công cụ làm bếp của một đầu bếp chuyên nghiệp hiện nay, với một nhà hàng chuyên nghiệp thì máy thái thịt đông lạnh luôn phải có một máy . Đối với các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm hoặc các nhà hàng nhỏ như các quán phở, quán cơm bình dân, quán bún chả cũng nên sử dụng một máy thái thịt cho đơn vị của mình về cách hoạt động nhanh chóng ,hiệu quả của máy.
áy thái thịt đông lạnh Với cấu tạo gọn nhẹ và hợp vệ sinh vì vậy mà Đối với các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm hoặc các nhà hàng nhỏ như các quán phở, quán cơm bình dân, quán bún chả cũng nên sử dụng một Máy thái thịt cho đơn vị của mình, vì Máy thái thịt đông lạnh không những dùng để thái thịt mà Máy thái thịt còn đem lại sự tiết kiệm thời gian cũng như nhân công cho đơn vị của mình, Máy thái thịt còn làm cho người sử dụng không bị căng thẳng khi làm việc.
Máy thái thịt là loại thiết bị không thể thiếu và ngày càng là thiết bị cần thiết số 1 trong các nhà hàng chế biến thực phẩm, Máy thái thịt đông lạnh không những đem lại sự tiện lợi về công việc mà còn làm cho năng suất lao động được nâng cao mà nhân viên làm việc không bị căng thẳng khi làm việc, giảm stress.
Máy thái thịt đông lạnh 250ES các bạn có thể mua tại Hà Nội và máy thái thịt 300ES Với thiết kế nhỏ gọn cũng có thể mua tại Hà Nội, có cấu tạo vệ sinh, và tốc độ cắt cực nhanh giúp các đầu bếp có thể giải quyết nhanh hơn những nhu cầu của khách hàng. Đăc điểm nổi trội nhất của chiếc máy thái thịt đông lạnh 250 và máy thái thịt đông lạnh 300ES là khả năng bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, đem đến sự yên tâm của quý khách hàng cho nhà hàng của bạn.
Máy thái thịt 300ES, Máy thái thịt 250ES Thật sự hoàn hảo để cắt thịt đông lạnh, thịt bò chín, thịt lợn chín, thịt bò lớn, thịt thú rừng, thịt cừu, pho mát, giăm bông, bánh mì, rau, trái cây và thực phẩm khác dày (0,2-15mm). miếng tạo thành lát mà không cần phá vỡ cấu trúc sợi cơ. Máy thái thịt là một mô hình mới, kết hợp sản phẩm tốt, dễ sử dụng, an toàn và bền vững. Các phần trên và đế làm bằng nhôm chất lượng cao vững chắc.


Đặc điểm nổi bật của máy thái thịt Quang Trung các bạn có thể mua tại Hà Nội

- Thiết kế vững chắc

- Trong máy thái thịt đông lạnh 250ES và máy thái thịt đông lạnh 300ES Lưỡi dao là bộ phận quan trọng nhất của máy và có cấu tạo bằng vật liệu cắt sắc bén có bộ phận gắn đá mài bên cạnh, giúp máy luôn được sắc bén

- Máy thái thịt có bộ phận điều chỉnh Có thể điều chỉnh độ to nhỏ của miếng thịt được thái ra

- Dễ dàng sử dụng và thao tác , cấu tạo thân bệ máy bền vững

- Sau khi sử dụng máy, nhân viên dễ dàng có thể vệ sinh nhanh chóng

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY THÁI THỊT ĐÔNG LẠNH :
Thông số kỹ thuật của máy thái thịt Đông lạnh
Model: 250ES
Đường kính dao: 250mm
Điện áp: 220V
Công suất: 320W
kích thước: 490x390x380mm
Trọng lượng: 16kg
Khả năng làm việc:
Máy dùng để thái thịt chín thịt đông lạnh ,độ dày mỏng có thể điều chỉnh được từ 0- 12mm

VIDEO MÁY THÁI THỊT


Nếu như bạn dùng để thái thịt tươi sống cho quán bún chả thì bạn cần những máy thái thịt tươi sống có độ dày từ 3-4mm

Sau đây là những loại máy thái thịt tươi sống dành cho quán bún chả.

Máy thái thịt tươi sống QX-250


Máy thái thịt tươi sống loại này rất được nhiều người ưa chuộng vì tính hữu dụng của nó, máy thái thịt loại này có thể tháo được dao và vệ sinh dao thái rất dễ dàng giúp cho máy móc luôn được sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bạn có thể lau chùi mọi vị trí trong máy thái thịt.

Máy thái thịt tươi sống loại này giúp bạn thay đổi được độ dày mỏng của lát thịt rất dễ dàng với việc bạn chỉ cần mua thêm bộ dao ngoài loại 2.5, loại 3.5 vvvv khi muốn làm cỡ thịt loại nào bạn chỉ cần thay bộ dao cỡ đó vào là được, rất đơn giản bạn chỉ có mất thời gian khoảng 3-5 phút cho công việc tháo lắp đó.

Ngoài ra máy thái thịt tươi sống loại này rất an toàn vì khi nhấc khay để thịt phía trên ra thì máy tự khác dừng hoạt động vì vậy mà máy thái thịt loại này không gây nguy hiểm cho người dùng.

Máy thái thịt tươi sống QX-250 là loại máy thái thịt được cảitiến nhiều , nó kế thừa những ưu điểm của các loại máy thái thịt tươi sống trướcđây và thêm vào đó là những ưu điểm vượttrội mà chỉ có trên máy thái thịt QX-250 mới có được,để làm rõ hơn về việc máythái thịt QX-250 có những ưu điểm gì tôi xin giới thiệu cấu tạo về máy và vậtliệu chế tạo máy thái thịt để các bạn rõ hơn về vấn đề này.

1. Ưu điểm thứ nhất của máy thái thịt QX-250 đó làbộ lưỡi dao có thể tháo dời ra được, việc đó đã giải quyết được những khó khănmà các máy thái thịt tươi sống thường gặp phải đó là độ dày mỏng của lát thịtkhông thay đổi được, nhưng với cấu tạo có bộ lưỡi dao tháo dời và một máy có thểlắp nhiều bộ lưỡi dao khác nhau, có độ dày mỏng khác nhau nên máy thái thịtQX-250 là một sự lựa chọn hoàn hảo cho công việc chế biến thực phẩm của các bạn.

Ngoài ưu điểm của việc bộ dao được tháo dờira như vậy làm cho máy có sự đa dạng và linh động trong việc thái nhiều lát thịtcó độ dày mỏng khác nhau mà máy còn rất dễ vệ sinh bộ dao, các bạn có thể tháobộ dao ra vệ sinh rất đơn giản, ngoài ra còn có bộ lược gạt thịt cũng rất dễtháo lắp giúp cho việc vệ sinh được hoàn toàn sạch sẽ.

2.Ưu điểm thứ hai của máy thái thịt tươi sống QX-250 đó là đó là lưỡi dao được cấu tạo có các vết khía giúp cho máy bám thịt tốthơn , nó tự động kéo thịt xuống máy để thái thịt.

3.Ưu điểm thứ ba của máy thái thịt QX-250 đó là tốcđộ của máy thái qua một hệ thống bánh răng giảm tốc độ giúp cho máy thái thịtthái được khỏe hơn những máy trước đây ở cùng công suất, không chỉ có ưu điểmlà khỏe hơn mà máy còn thái được những lát thịt mỏng và nguyên vẹn không bịrách thịt, điều này ở những máy có cấu tạo động cơ trực tiếp ở tốc độ cao khônglàm được, thịt thái ra dễ bị rách và vỡ, thịt sẽ rất dễ bị cuốn vào lược gạt thịt, làm giảm năng suất và hao thịt .Trên đây là những khái quát về nhữngưu điểm của máy thái thịt mà tôi đưa ra cho các bạn tham khảo, và việc quyết địnhlựa chọn cho mình một máy thái thịt như thế nào đó là điều các bạn quyết định ,trước khi mua các bạn nên thực thế dùng thử, vì dịch vụ và vì tâm huyết vớikhách hàng mà siêu thị máy thực phẩm Quang Trung luôn đưa ra cho các khách hàngnhững lựa chọn và lời khuyên cũng như cung cấp cho khách hàng máy để dùng thử thực tế, để khách hàng có nhữngquyết định đúng đắn tránh gây tổn thất trong việc lựa chọn nhầm lẫn, không làmđúng việc yêu cầu trong công việc chế biến thực phẩm của các bạn.

- Ngoài máy thái thịt tươi sống QX-250 của chúng tôi vừa giới thiệu ở trên, khi các bạn đến với siêu thị máy thực phẩm Quang Trung các bạn sẽ được tham khảo thêm các loại máy thái thịt đông lạnh và máy thái thịt tươi sống khác nữa, chúng tôi có showroom rộng nhất Hà Nội và các mẫu mã máy thái thịt đều được bày đầy đủ tại đây.Thông Số Kỹ Thuật :

Loại :Máy thái thịt tươi sống
Mode;:QX-250
Kích thước:460*320*430mm
Điện áp:220V, 110V
Power:0.55 KW
Trọng lượng:33KG
Cắt dày:2.5-50mm
Năng suất:250kg/ h
Vật liệu:
Thép không gỉBước 1: Trước khi dùng bạn cần phải vệ sinh máy

Các bạn dùng nước rửa bát hòa với nước đựng trong một chiếc ca, sau đó bật máy, phía dưới ở vị trí đầu ra sản phẩm của máy các bạn đặt một chậu hứng nước, sau đó bạn dùng ca nước rửa bát đã pha loãng đổ vào phần lưỡi dao đang chạy, các bạn làm đi làm lại nhiều lần sao cho các lưỡi dao sạch hết dầu hoặc những chất bẩn còn dính trên lưỡi dao.

Sau đó bạn dùng nước sạch dội qua nhiều lần để sạch nước rửa bát còn vương trên lưỡi dao.

Bước 2: Thái thịt.

Sau khi các bạn đã vệ sinh máy sạch sẽ, bạn dùng dao để pha khổ thịt vừa phải sao cho khi đưa qua máy thì tiết diện miếng thịt thái ra phải vừa phải, sử dụng trong chế biến được.

Bước 3: Vệ sinh máy

Sau khi các bạn thái xong thịt các bạn nên rửa và vệ sinh máy, lưu ý nếu các bạn xỳ khô cho máy thì tốt nhất, vì lưỡi dao của máy thái thịt là thép gió, dễ bị gỉ sét, chính vì vậy mà khâu này rất quan trọng để giữ cho dao luôn sắc bén và làm việc hiệu quả.


Để tốt nhất là sau khi xì khô lưỡi dao các bạn dùng dầu ăn để thấm vào các lưỡi dao, giúp dao không bị gỉ và sử dụng bền lâu hơn.


Ngoài ra,tùy theo những món ăn cụ thể mà ta chọn lựa cho mình một máy thái thịt phù hợp, tốt nhất là các bạn nên hỏi tư vấn của nhân viên tư vấn của siêu thị máy thái thịt Quang Trung, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa một máy thái thịt đáp ứng đủ yêu cầu của các bạn.

Để mua máy thái thịt tại Hà Nội các bạn hãy liên hệ theo thông tin dưới đây:CTY TNHH SX TM VÀ XNK QUANG TRUNG

Trụ sở chính: 681 Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại: 043.644.6156 - 0986.013.761 Fax: (84-4) 3644.6156

Email: chamsoc@quangtrung.eu

Website: www.quangtrung.eu
 

Last edited: