mua sim theo bản mệnh

manhd0358

Lữ khách
#1
Để tìm được một sim số đẹp mà sử dụng lâu dài cung mất rát nhiều thời kì chọn nựa! nhưng để chọn được những số sim vừa đẹp nhưng mà hợp phong thủy, hợp mệnh, hợp tuổi với người sử dụng lại còn khó hơn.
Để có được những sim di động vừa đẹp vừa hợp phong thủy thì bạn nên xác định sim đẹp giá rẻ không phải bao giờ cũng là sim hiệp nhất với bạn, một vài người bỏ ra nhiều tiền mua 1 sim đẹp nhưng chưa dám chắc là hợp với mình hay không. Vì ngoài các quan niệm và ý nghĩa của từng con số ra thì phải tính đến chuyện hài hòa âm dương, ngũ hành, và sự tương sinh, xung khắc của các dãy số mà việc này chỉ những chuyên gia phong thủy nhiều kinh nghiệm mới có thể giúp được.
ngoại giả có thể nhờ đến sự trợ giúp của các phần mềm xem điểm phong thủy cho sim số đẹp! Xem bói sim di động là công cụ đã được các chuyên gia phong thủy nghiên cứu để tuyển lựa ra những số điện thoại đẹp, hiệp với tuổi của từng tuổi. cứ để lựa chọn là các lý thuyết kinh điển của : Dịch học cổ như Âm dương, Ngũ hành, Bát quái, Tứ trụ, Hà Lạc...
Một sim số đẹp theo phong thủy phải tụ họp đầy đủ 5 nhân tố sau đây :
- dãy số phải thăng bằng Âm - Dương số chẵn(0,2,4,6,8) và số lẻ (1,3,5,7,9)
- Tổng điểm trong dãy 10 chữ số ( số nút ) 8 đến 9 nút cao
- Ngũ hành trong số sim tương sinh phải nhiều hơn tự khắc
- Ngũ hành của con số phải hợp với mệnh của người dùng ( Kim , Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ )
- Dựa vào Cửu Tinh Đồ Pháp ( nguyên tố mang tính trừu tượng )
Để chọn được sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh hãy dùng công cụ xem phong thủy sim có sẵn trên website bán sim số
phần lớn người dùng di động quan tâm đến phong thủy của sim là người ở lứa tuổi trung niên. Bởi lẽ, ở lứa tuổi này họ đã sang trọng nhiều biến cố trong cuộc thế và thấy được rằng các nguyên tố tự nhiên trong sinh mạng hệ trọng đến phong thủy tác động không nhỏ đến thế cuộc mình. Giới trẻ nếu có hiểu biết sơ bộ về phong thủy cũng sẽ chọn cho mình một sim phong thủy hợp tuổi với bản mệnh của mình.
Dùng sim phong thủy tuy không phải là một lá bùa hộ mệnh nhưng cũng giúp cho người dùng cảm giác yên tâm trong công việc và các mối quan hệ trong cuộc đời, có được cảm giác yên lành cho bản thân.
Là đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực sim số đẹp giá rẻ thì sim phong thủy cũng là một mảng công việc là người ta giao hội nghiên cứu, đánh giá, từ đó đưa ra sự lựa chọn cho quý người ta. các bạn khẳng định sự đánh giá về mặt phong thủy sim dựa trên sự nghiên cứu khôn cùng khoa học của cả một đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm về phong thủy.Đến với các bạn là bạn đã chọn đúng Đ/C mua sim số đẹp thep phong thủy!

Nguồn : http://xemphongthuysim.com/