MIỀN NAM Mua xe nâng dầu Heli | trung quốc tại Bình Dương

hanhpatiha

Lữ khách
#1
Việc sử dụng xe nâng hàng vận chuyển hàng hóa, giúp cho doanh nghiệp giảm thiểu được ít nhiều chi phí thuê nhân công bốc xếp, mà lại mang hiệu quả cao. Một trong số những loại xe nâng được khách hàng sử dụng phổ biến nhất xe nâng dầu Heli, vì dễ bảo hành sửa chữa, nhiên liệu vận hành rẻ, chi phí đầu tư ban đầu vừa phải phù hợp với tất cả doanh nghiệp.

Xe nâng dầu Heli - Trung Quốc là dòng xe nâng hàng, giá cả phù hợp đi đôi với chất lượng đã được chứng nhận trên toàn thế giới. So với các dòng xe nhập khẩu cùng phân khúc và sản xuất tại Trung Quốc, xe nâng Heli có nhiều ưu điểm vượt trội về thiết kế, thương hiệu cũng như chất lượng.
Hầu hết các nhà máy sản xuất đều trang bị cho mình ít nhất một xe nâng hàng, nhằm phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa trong các kho xưởng. Đa phần đều chọn dòng xe nâng dầu Heli, vì dễ bảo trì sửa chữa, giá xe phù hợp, nhiên liệu hoạt động là dầu diesel cũng khá rẻ. Ngoài ra với thiết kế màu sắc hiện đại , cùng với khung sườn làm bằng thép nguyên khối rắn chắn, tạo cái nhìn ấn tượng hiện đại mạnh mẽ cho chiếc xe nâng Heli - Trung Quốc. Song song đó là một số những ưu điểm như có thể hoạt động liên tục 8 giờ, bất chấp thời tiết nắng mưa khắc nghiệt ra sao, xe nâng dầu Heli vẫn hoạt động hiệu quả. Việc sử dụng thiết bị nâng hạ sẽ giúp rất nhiều cho các doanh nghiệp, trong việc vận chuyển lưu trữ hàng hóa dễ dàng, nhanh chóng.

Đến với chúng tôi bạn được gì ?

Tư vấn chi tiết kỹ thuật về xe nâng miễn phí.

Cam kết giá tốt nhất trên toàn quốc.

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp lành nghề, sẽ khắc phục sự cố trong vòng 24h.

Hỗ trợ mua trả góp thông qua các ngân hàng uy tín, với lãi xuất cực thấp.


Nếu bạn còn băn khoăn hoặc cần báo giá về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi ngay :

Công ty TNHH Xe Nâng Bình Minh

2545/3A Quốc lộ 1 A, Phường An Phú Đông, Quận 12

Hotline: 0938 660 468 Ms.Hạnh

Mail: hanhdoan264@gmail.com

Skype: ngochanh2604

Web: www.xenanghelivn.com