Mực in mã vạch cho ngành thủy sản

#1
Mực in mã vạch bạn chọn đúng chất liệu cho máy in nhãn sẽ đảm bảo rằng các nhãn chuyển nhiệt của bạn đáp ứng được chất lượng yêu cầu và độ bền của công việc đang diễn ra. Có ba loại cơ bản của loại mực in mã vạch cho hầu hết các máy in truyền nhiệt: Ribbon in mã vạch wax, ribbon wax resin , và ribbon resin. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về loại ribbon nào phù hợp nhất cho ứng dụng của bạn.Máy in truyền nhiệt làm việc bằng cách áp dụng nhiệt vào một dải ribbon bằng chất wax hoặc resin. Nhiệt được áp dụng bởi đầu in nhiệt tan chảy chất sáp hoặc nhựa trên bề mặt giấy hoặc nhãn, tạo ra hình ảnh in của bạn. Dưới đây, chúng tôi phác thảo các thuộc tính của từng loại ribbon và những công việc nào phù hợp nhất.
Các loại ruy băng in tem truyền nhiệt
Những gì bạn sử dụng nhãn để xác định độ bền điều bạn cần là chọn chất liệu mực đúng. Việc tìm kiếm ribbon in thích hợp có thể là một bước quan trọng để đảm bảo nhãn của bạn có thể quét, đọc và đáng tin cậy. Có ba loại có sẵn, mỗi mục có một mục đích khác nhau. Chúng là: wax, wax/ resin, và resin.

Một cuộn ruy băng in mã vạch truyền nhiệt đầy sáp được phủ một lớp mực dựa trên sáp, đòi hỏi nhiệt độ nóng chảy thấp
Vai trò chính

Loại phổ biến nhất của ribbon truyền nhiệt
Khuyến cáo cho loại giấy decal
Độ bền hình ảnh nhẹ hơn
Không tốn kém
Tốt cho nhãn vận chuyển, kệ, thùng, bán lẻ và kho


Mực in mã vạch wax resin
Sự lai tạp của băng chuyền truyền nhiệt bằng sáp và nhựa có nhiệt độ nóng chảy giữa hai lớp sáp đầy đủ và băng nhựa đầy đủ. Chúng tạo ra những hình ảnh sắc nét và rõ ràng trên nhiều loại vật liệu, và đã được thử nghiệm rộng rãi với các sản phẩm truyền nhiệt của chúng tôi.


Vai trò chính

Lý tưởng cho cả nhãn chuyển nhiệt và tiêu chuẩn
Khu vực in cứng hơn sáp đầy đủ; khả năng chịu đựng, xử lý nặng nề, độ ẩm, và thay đổi nhiệt độ thường xuyên hơn
chi tiết nêu trên nếu dự án của bạn không đòi hỏi độ bền của chúng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
CTY TNHH TM ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VTN
ĐỊA CHỈ: 105/19 Đường số 59, Phường 14, Quận gò vấp