Mực một nắng Côn Đảo - Món quà từ biển đảo quê hương

congacon

Lữ khách
#1
Mực một nắng Côn Đảo !!! Giá hấp dẫn chỉ 380.000 VND/ 1kg

Vu Anh Best Food – Cung cấp mực một nắng nhập trực tiếp từ Côn Đảo. Mực được đông lạnh,đóng gói kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Là món ngon nổi tiếng đến từ biển cả. Song nói tới mực một nắng, người sành ăn đều biết mực ngon nhất, ngọt nhất chỉ đến từ Côn Đảo. Đây là món đặc sản danh tiếng mà người Côn Đảo rất yêu quý, dùng thết khách phương xa, bạn bè tới thăm. Du khách trong và ngoài nước đến với Côn Đảo nhất định không thể bỏ qua món ăn đặc biệt và mới lạ này.

Mực một nắng nguyên chất 100% phải được làm từ mực ống, mực lá loại 1. Những con mực còn tươi rói vừa mang từ biển về đã được phơi qua đúng 1 lượt nắng giòn, đảm bảo bên ngoài mực ráo nước nhưng bên trong vẫn còn tươi rói, mực phơi qua 1 nắng hơi ráo, dẻo và có màu trắng đục. Việc phơi mực cũng thật kỳ công để làm sao thân ngoài con mực đã ráo hẳn nhưng bên trong thịt mực vẫn còn tươi ngon và khi nướng, mực vẫn giữ được độ ngọt, thịt trắng thơm và dẻo. Thưởng thức món mực một nắng nướng, du khách sẽ cảm nhận được cái nắng, cái gió và vị mặn thơm nồng gió của biển Côn Đảo.

Có nhiều cách chế biến từ mực một nắng như nướng, chiên, xào, trộn gỏi.. Nhưng ngon nhất vẫn là món nướng lửa than hoặc chao qua chảo mỡ nóng.. Người ta nướng mực một nắng kỹ trên lửa than liu riu và không để lửa già. Con mực có màu trắng tinh, khi nướng chín chuyển sang màu vàng rất hấp dẫn. Với độ lửa nướng vừa phải, con mực sẽ chín, cả trong cả ngoài, bay tỏa mùi thơm ngọt ngọt tự nhiên ra xung quanh. Nếu để để lửa già quá con mực sẽ chỉ cháy vàng phía bên ngoài, nhưng bên trong thịt của nó vẫn còn chưa chín. Còn với món mực chiên, chỉ cần gỡ mực từ các vỉ tre, ướp với chút gia vị ớt, tỏi, đường, dấm cho thấm. Phi thơm hành, cho mực vào chiên vàng, ăn với cơm hay làm món nhậu lai rai thì còn gì bằng…

Mực một nắng hiện đang có bán tại ANH VŨ BESTFOOD với mức giá hấp dẫn chỉ 380.000đ/kg.

Để đặt hàng, Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp tại website: buaangiadinh.com hoặc liên hệ mình :
0909929264 - Vũ Anh
Địa chỉ: 30/4 Nguyễn Cửu Vân, F17, Bình Thạnh - TP HCM