Mủi hôi không còn là vấn đề lớn khi đã có DH- Khử Mùi

duyenmt

Lữ khách
#1
Cùng với tốc độ đô thị hóa, dân cư tăng nhanh, lượng chất thải trong sinh hoạt và các khu công nghiệp hằng ngày cũng ngày càng tăng. Chính vì vậy mà các mùi hôi từ chất thải là một nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng gây đau đầu các hộ dân, công ty và cả chính quyền địa phương. Đặc biệt là những hộ dân sống xung quanh khu tập trung rác thải, nước thải… với những mùi hôi khó chịu mà không cách nào xử lí được.Ngoài ra, chất thải còn tác hại lớn đối với môi trường như :

+ Khí thải sinh ra từ các đống rác sẽ làm ô nhiễm môi trường không khí, gây mùi hôi, ảnh hưởng sức khỏe con người.

+ Nước rỉ rác sinh ra sẽ chảy xuống ao hồ, làm ô nhiễm nguồn nước. Hơn nữa, các chất độc hại trong nước tích lũy trong thực phẩm như: rau, tôm, cá… sẽ rất nguy hiểm nếu ta ăn phải các chất trong loại thực phẩm này.

+ Tạo nơi trú ngụ và phát triển lý tưởng của các loài vi khuẩn gây bệnh hại cho người và gia súc.

—> Những vấn đề cấp thiết trên Công ty Môi Trường Dương Huỳnh đã ứng dụng công nghệ vi sinh tạo ra sản phẩm khử mùi DH – KHỬ MÙI có khả năng phân hủy các hợp chất và khử mùi hôi có trong rác thải và nước thải. Dòng sản phẩm khử mùi này của công ty chúng tôi đã và đang giải quyết rất tốt các nhu cầu về xử lý triệt để mùi hôi cho các bạn.

LÝ DO BẠN LỰA CHỌN DH – KHỬ MÙI ?

Hiện nay Công ty Môi Trường Dương Huỳnh (DUONGHUYNHENV) đã nghiên cứu và sản xuất thành công dòng sản phẩm chế phẩm sinh học DH – KHỬ MÙI dạng nước. Dòng chế phẩm chứa các chủng vi sinh vật đặc hiệu – chuyên xử lý mùi hôi HẦM CẦU, HẦM TỰ HOẠI, NHÀ VỆ SINH, BÃI RÁC, CỐNG RÃNH, PHẾ THẢI CHĂN NUÔI, cải thiệnhệ thống xử lý nước thải, rác thải… bổ sung hàm lượng vi sinh vật hữu ích vào nước thải, rác thải nhằm cạnh tranh dinh dưỡng và ức chế các vi khuẩn gây bệnh.

Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến nhiều phương án xử lý mùi hôi cho bạn trong bất kỳ tình huống nào và với sự tận tâm của mình, chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được.


Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và có trách nhiệm, công ty chúng tôi tin rằng sự lựa chọn của bạn vào công ty chúng tôi là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG DƯƠNG HUỲNH

528/5A Vườn Lài, An Phú Đông, Quận 12, Hồ Chí Minh

Hotline: 0919.29.26.27 Ms Duyên


Website: http://duonghuynhenv.vn

Tags key: Tư vấn môi trường - Tu van moi truong - Vi sinh Khử Mùi - Vi sinh khu mui - Xử lý Mùi Hôi - Xu ly mui hoi - Hóa chất môi trường - Hoa chat moi truong - Hệ thống xử lý nước thải - He thong xu ly nuoc thai