muon nuoi gai cong

trai ga thien kim

Thành viên mới
Chao cac pac
em dang co du tinh nuoi ga thit gia cong cho cac cong ty. nhung ma em lai khong biet cho de lien he. co bac noa biet chi dum em nhe.
 


Anh sửa lại bài viết có dấu đi để mọi người dễ đọc . Nhìn thế kia hoa cả mắt ko ai muốn tham gia đâu....
 
xin chào trại gà thiên kim!
Mình đã gửi giá cám Lái Thiêu dùng cho gà đẻ qua cho bạn rồi đó bạn hãy để lại số điện thoại để mình có thể liên hệ với bạn sắp xếp thời gian đưa bạn bản giá cụ thể, cũng như trao đổi thông tin với bạn dễ dàng. Thanks!!!
 
Xin chào,
Bạn có bán cám theo phương thức xuất bán gia cầm chăn nuôi rồi mới trả tiền không?
Thanks!!!
 
Vì mình bán theo giá gốc của công ty nên chỉ nhận bán tiền mặt, nhưng mình có thể cho bạn trả chậm chuyến hàng đầu. Ví dụ: chuyến đầu tiên bạn lấy 200 bao thì khi bạn tiêu hết 200 bao trên kêu tiếp 200 bao tiếp theo thì mình lấy tiền chuyến thứ 2, còn khi nào bạn xuất gia cầm xong thì mình lấy tiền luôn chuyến đầu tiên. Bạn có thể cho mình địa chỉ hoặc số điện thoại ko? Tâm lý người mua thì sợ bi lừa nhưng người bán thì cũng rất sợ như dậy lỡ có chuyện gì xảy ra thì mình biết lấy tiền ở đâu để trả cho công ty!! thế nên mình mới bán bằng tiền mặt, khi bạn chấp nhận lấy cám của mình, mình sẽ cho bạn xem bản giá cụ thể của công ty để đối chiếu với giá mình bán cho bạn.Tiền xe vận chuyển miễn phí trong khu vực biên hòa với bán kính hơn 50 KM, đồng thời khi bạn mua với số lượng nhiều mình sẽ chiết khấu hoa hồng mỗi bao cám cho bạn. 1 tháng bạn mua cám nếu đạt tới mốc hơn 2500 bao (loại 25kg hoặc 62 tấn cám) bạn sẽ được trích tiền thưởng, có nhiều mốc tiền thưởng nhưng mốc thấp nhất là 62 tấn. Tiền thưởng và tiền chiết khấu riêng biệt.
Nếu bạn có nhu cầu thì để lại số điện thoại hoặc liên hệ số (061) 3952781 gặp Luật hoặc liên hệ qua yahoo: lythailuat2000@yahoo.com

Thanks!!! Cám ơn mọi người đã ủng hộ!:wub:
 


Back
Top